Music Monkey Gang

ชุมชนแกงค์ลิง => งานวัด => ข้อความที่เริ่มโดย: junehi ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:01:40 AMหัวข้อ: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:01:40 AM
ประกาศจากองครักษ์พิทักษ์มิว Station

มาร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติกับองครักษ์พิทักษ์มิวกันนะริคริ

เนื่องด้วยวันที่ 12 สิงหาคม อย่างที่ทราบกันดีว่า เป็นวันแม่แห่งชาติ หรือวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระแม่แห่งแผ่นดิน วันแม่จะว่าเป็นถือว่าเป็นวันที่มีความสำคัญมากกกก เพราะอย่างทีทราบกันดีว่า บ้านองครักษ์ทักษ์มิวหลอมรวมด้วยความรัก เป็นความทรงจำที่พวกเราเหล่าองครักษ์รักมิ​วสิคกับคุณแม่ และทุกคนที่รักมิวสิคเหมือนเรา
ถ้าทุกคนย้อนภาพความประทับใจไปเมื่อปีที่แล้ว ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นวันที่หลายคนประทับใจและหลายคนก็น้ำตาไหล น้ำลายยืด ก้ากก ซึ้งใจไปกับภาพความประทับใจที่มิวสิค เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อยากจะเจอแม่ทีเขารัก เด็กหนุ่มพยายามจะปีนกำแพงโดยความช่วยเหลือของเพื่อนๆที่น่ารักอย่างตี๋ พะแพง ลูกโป่ง ต้อล และพี่ๆที่น่ารักๆอย่างพี่eingeing พี่นัทที่ร่วมเป็นกำลังใจ ให้มิวสิคได้รอดมือผ่านช่องแคบแห่งความประทับใจเพื่อจะสัมผัสมือกับแม่ เป็นภาพที่ยังตราตรึงหัวใจของทุกคนไม่มีวันลบเลือน
และเมื่อเป็นวันสำคัญ ทางองครักษ์พิทักษ์มิวจึงมีกิจกรรมมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน

รายละเอียดกิจกรรม

ให้เขียนความประทับใจในเหตุการณ์ของมิวสิคกับคุณแม่กันว่าคุณประทับใจมากแค่ไหน อาจจะตอนที่ภาพเหตุการณ์วีควันแม่ตอนมิวสิคอยู่ในบ้านก็ได้ เราจะเป็นโดราเอม่อนย้อนอดีตกัน คริคริ หรือ ใครเคยเห็นภาพความประทับใจของมิวสิคที่มีต่อคุณแม่ แล้วมาเล่าให้พวกเราทีมองครักษ์พิทักษ์มิวฟังกันบ้างนะนะนะ พวกเราอยากฟัง คุณจะเป็นชาวซุ่มซ่าม เฮ้ยย ชาวซุ่ม แต่ถ้าคุณเคยเห็นภาพประทับใจของคุณแม่กับคุณลูกคู่นี้ ไม่ว่าทีไหนก็แล้วแต่ เราอยากรู้ เราอยากอ่านทั้งนั้นเลยยย หรืออาจจะมีภาพประกอบด้วยก็ได้ ภาพมิวกะแม่ที่คุณถ่ายมาได้ หรือเขียนข้อความพร้อมตกแต่งภาพมิวสิคกับคุณแม่เล็กได้โดนใจกรรมการองครักษ์ เราอยากเห็นเช่นเดียวกัน เขียนเช่นไรก็ได้ ทำภาพ หรือวาดการ์ตูน เขียนกลอน (เฉพาะการเขียนกลอน ใครเขียนกลอนได้โดนใจน้องหมา ท่านแม่ทัพองครักษ์จะมีของรางวัลพิเศษจากน้องหมา clickdog) หรืออะไรก็ได้ ขอให้เกี่ยวกับความประทับใจที่มีต่อแม่ลูกคู่นี้ เรารับทั้งนั้นจ้า ไม่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์จ้า จำนวนก็แล้วแต่จะส่งมาแล้วกัน ยาวเท่ากำแพงเมืองจีน พวกเราก็จะแหกขี้ตาอ่าน ก้ากก แต่อย่าส่งมาจะดีกว่า สงสารน้องหมาแก่ๆหน่อยเหอะ ก้ากก
     เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้ หมดเขตวันที่ 8 สิงหาคม 2008 (ขอย้ำ 2008 ใครส่ง 2009 จะหัวเราะให้ฟันน้องหมาหลุด ก้ากกกกก) ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 12 สิงหาคม ศกนี้
ใครที่เขียนข้อความได้ประทับใจชนะใจกรรมการ ทางองครักษ์พิทักษ์มิวจะมีของรางวัลให้ดังต่อไปนี้

รางวัลที่ 1 บัตรชมละครเวที โจโจ้ซัง (ยังไม่กำหนดวันเวลาและรอบแสดง แต่จะกำหนดตามใจผู้ชนะ เลือกได้ตามใจชอบช่วงเดือนสิงหาคม) บัตรราคา 3,000 บาท 1 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง

รางวัลที่ 2 บัตรชมละครเวที โจโจ้ซัง (กำหนดวันเวลาและรอบแสดงตามใจผู้ชนะ) บัตรราคา 2,000 บาท รางวัลละ 1 ที่นั่ง จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 3 กรอบรูปพร้อมภาพมิวสิคกับคุณแม่ ภาพขนาด 8x10 จำนวน 5 รางวัล

รางวัลที่ 4 อัลบั้มรูปภาพของมิวสิคกับคุณแม่ จำนวน 10 รางวัล

รางวัลที่ 5 ของที่ระลึกจากต่างประเทศ ไม่กำหนดจำนวน ขึ้นอยู่กับว่าเจ๊ะจูนมีเท่าไหร่ ถ้าเจ๊ะของหมดก็ไม่มีแล้ว (แต่คิดว่าน่าจะมีเพิ่ม เพราะจะต้องไปเกาหลีใต้ด้วย) ก้ากกกกก
 ของรางวัลทั้งหมดจำนวน 18 รางวัล ไม่รวมของที่ระลึกจากต่างประเทศและของรางวัลพิเศษจากน้องหมา ก้ากกก ทั้งหมด 18 รางวัล เฮงเฮงเฮงงงงงงงงงงงงงงงง คริคริ
รางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามจำนวนการส่ง ถ้าได้รับการตอบรับมามาก เราอาจมีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มรางวัลได้

                รางวัลพิเศษเฉพาะกลอนวันแม่ที่แต่งขึ้นมา (ห้ามคัดลอก คิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเอง ถ้าอ่านรู้เรื่องก็รับ ก้าก) โดย น้องหมา clickdog ท่านแม่ทัพองครักษ์ 1 รางวัล (ของรางวัลมาจากขุมนรก ก้ากกก)
              เป็นเครื่องเล่น MP 4 ดิจิตอล ของ Sony สามารถไว้ฟังเพลง ดูหนังฟังวิทยุ ข้างในจะใส่เพลงที่มิวสิคร้องในเอเอฟแต่ละวีค จำนวน 1 อัน

           สามารถส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2008 เราจะปิดรับข้อความ รูปภาพ ทุกๆอย่างจนถึงเวลา 24.00 น. โดยส่งมาที่ อีเมล์เจ๊ะจูนไฮนี้เลย
junehi_8@hotmail.com หรือ pijitjune@yahoo.com          
(อย่าลืมส่งชื่อ พร้อมที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อกลับด้วยจ้า)
ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 12 สิงหาคม รวมทั้งเราจะแจ้งผลไปตามอีเมล์ที่ท่านได้ส่งผลงานมายังเราและติดต่อโทรกลับ (ถ้าท่านสะดวกให้เราโทรติดต่อ) ที่ท่านได้ส่งข้อความมายังเรา ขอบคุณมากจ้า
           ทางกรรมการองครักษ์พิทักษ์มิวไม่รับใต้โต๊ะนะค่ะ ห้ามใครมาจ่ายใต้โต๊ะพวกเรา เมื่องั้นพวกเราจะฟ้องคดีอาญา ข้อหาให้สินบนเจ้าพนักงาน ก้ากกกกกกกกก ขอแสดงความบริสุทธิ์ว่า ไม่มีใครเล่นเส้นใดๆทั้งสิ้น อย่ามาใช้ความสนิทสนมกับกรรมการใดๆทั้งสิ้น เพราะพวกเราบริสุทธิ์ แต่ถ้าใครให้เงิน พวกเราก็รับ ก้ากกกก ไม่ใช่แหละ
ส่งมาที่อีเมล์เจ๊ะจูนไฮ junehi_8@hotmail.com หรือ  pijitjune@yahoo.com
เราเปิดรับทุกคนนะค่ะ คุณจะเป็นใครก็ได้ หรือว่าจะเป็นชาวซุ่ม หรือจะบ้านไหนก็ได้ เป็นใครก็ได้ที่รักมิวสิค ชื่นชอบมิวสิค พวกเราก็ยินดีต้อนรับและรับผลงานของทุกคนค่ะ ทุกคนมีโอกาสเท่ากันหมดนะค่ะ ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการ เราจะตัดสินด้วยความยุติธรรมเท่าที่จะมีเหลืออยู่ ก้ากกก
ใครที่ทราบข่าว ไปป่าวประกาศให้ด้วยนะ เรารับผลงานจากทุกคน  ทุกบ้านจ้า เรารับหมดจ้า ถ้าข้อความหรือเรื่องราว หรือภาพหรืออะไรก็แล้ว;แต่ของคุณ โดนใจเรา คุณก็จะไม่พลาดของรางวัลเด็ดจากเรา องครักษ์พิทักษ์มิว
เจ๊ะขอเป็นตัวแทนขอขอบคุณชาวคลับมิวสิคทุกคนที่อ่านข้อความนี้และขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทกคนที่ร่วมกิจกรรม จะส่งหรือไม่ส่งผลงานกับพวกเราเหล่าองครักษ์พิทักษ์มิวในเทศกาลวันแม่

ขอบคุณจากใจ โดย junehi@Ban Ongkarak รองแม่ทัพองครักษ์ ปฎิบัติราชการแทนน้องหมา ท่านแม่ทัพ คริคริ
ขออภัยผู้ดูแลอีกครั้งที่เข้ามาโพสต์โดยยังไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อน ขออภัยจ้า หากเห็นว่าเป็นการไม่เหมาะสม  สามารถติดต่ออีเมล์ได้ ขอบคุณและขอโทษจากใจ


ประกาศผล! กิจกรรมวันแม่ของบ้านองครักษ์มาแล้วจ้า

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่มาประกาศผลช้าไปหน่อย ข้าน้อยขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว คริคริ
จึงมาประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในการร่วมกิจกรรมวันแม่ของพวกเราบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว ก่อนจะประกาศขอเวิ่นเว้อหน่อยได้ปะ ลุ้น ลุ้น ลุ้น คริคริ ก่อนอื่นทางบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวต้องขอขอบคุณทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับพวกเราบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว ทั้งที่ส่งเข้าประกวดและคิดว่าจะส่งแต่ส่งไม่ทันก็๖ม เราขอบคุณมากกๆๆ เอาไว้ปีหน้าเอาเป็นว่าเดี่ยวปีหน้าเราจะมีกิจกรรมวันแม่มาอีกแน่นอนเอาอีกสักร้อยปี พันปี ก้ากกก มาประกาศกันเลยดีมะ อยากบอกว่า ทุกผลงานมีค่ามากสำหรับความรู้สึก รู้สึกชอบทุกผลงานเลยอะ แต่แน่นอนว่าทุกการแข่งขันย่อมมีผู้ได้รางวัลเสมอสินะ เอาละผู้ได้รางวัลที่หนึ่งได้แก่ เจ๊ะจูนไฮ อะจ้ากก ให้ตัวเองซะง้าน ล้อเล่น คริคริ แต่คิดว่าเจ้าของผลงานได้ที่หนึ่งคงได้รู้กันแล้ว เพราะว่าได้โทรแจ้งหลายๆคนให้ทราบแล้วสำหรับคนที่ได้รางวัลชิ้นใหญ่ ทางทีมงานขอประกาศเพียงรางวัลใหญ๋นะคะ ส่วนรางวัลอื่นๆ เราจะติดต่อกลับไปทางอีเมล์ของเจ้าของผลงานเองคะ ขอบคุณมากคะ

รางวัลที่ 1 บัตรละครเวทีโจโจ้ซัง 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล (และผู้ได้รางวัลได้เลือกวันเวลาและรอบแสดงเรียบร้อยแล้ว) ได้แก่  แว่น   เหตุผลที่ให้เนื่องจากว่า เขียนกลอนความประทับใจมิวสิคกับแม่ได้โดนใจพวกเราบ้านองครักษ์เป็นอย่างมาก ไม่เชื่อลองอ่านดูดิ อ่านแล้วจะรู้สึกเหมือนว่าได้ย้อนเรื่องราวของมิวตอนอยู่ในบ้านวีควันแม่ได้เป็นอย่างดี ผู้แต่งมีการเขียนในเชิงให้อ่านแล้วได้อารมณ์ ได้ฟีลลิ่งในเชิงเห็นความน่ารักของมิวสิคที่ได้เจอแม่ยิ่งนำมาบวกกับกลอน อ่านแล้วทั้งยิ้มทั้งน้ำตา อิอิ เวอร์ไปเป่า รู้สึกดีอะ เขียนแล้วทำให้เรารู้สึกว่า มิวสิคช่างน่ารักจัง เหตุการณ์วันนั้นที่มิวเจอกับแม่ช่างน่ารักจัง บอกไม่ถูก ชอบอะ ลองอ่านดูกันนะคะและคุณจะเห็นความน่ารักของมิวสิคได้มากๆๆๆเลยอะ ขอบคุณมากๆๆสำหรับความประทับใจดีๆๆๆแบบนี้ จริงๆก็ขอบคุณทุกผลงานที่ดีๆๆๆๆๆ

กลอนความประทับใจ มิวสิคกับคุณแม่

ย้อนเหตุการณ์  ความประทับใจ  ใน AF4      คงต้องเป็น  ตอนที่มิว  ได้พบคุณแม่
มิวนั้นแสน  จะคิดถึง  อยากดูแล                         มิวนั้นรัก  อยาก Take care  ด้วยตัวมิวเอง
 นึกถึงวัน  ที่มิวรอ  เสียงโทรศัพท์                      เมื่อเห็นเพื่อนๆ  วิ่งไปรับ  ใจคงเหวง
ว่าเมื่อไหร่  จะเป็นสาย  คุณแม่เราเอง        ใจคงหวั่น  เพราะว่าเกรง  จะหมดเวลา
 เมื่อมาถึง  คาบเรียนของ  คุณครูรัก              มิวคิดหนัก  มักจิตตก  ถูคิ้ว-เขย่าขา
พอซักพัก  ได้ยินเสียง  โทรศัพท์มา             หวังเพียงว่า  เป็นแม่เรา  ที่เฝ้ารอ
 ด้วยเวลา  อันมีค่า  มันมีจำกัด                    มิวรวบรัด  รีบตัดความ  ไม่อี๋อ๋อ
? มิวรักแม่.. นะครับ ?  ไม่รีรอ                      นั่งหน้าจอ  น้ำตาคลอเบ้า  เศร้าจริงๆ
 ความประทับใจ  ไม่ได้หยุด  เพียงแค่นี้           ได้คุยกับแม่  แล้วอารมณ์ดี  เริ่มสงบนิ่ง
พลันรู้สึก  รัก V8  ขึ้นมาจริงๆ                          รักเด็กลิง  รักแรกปิ๊ง  อย่างหญิงนิยม
 ยังไม่หมด  วีรกรรม  Week วันแม่                         แววตามิว  ดูแน่วแน่  ดูสุขสม
เสียงตะโกน  ? แม่อยู่นี่ ?  รูช่องลม             ? หมั่นฝึกซ้อม  แม่จะชม  แม่จะเชียร์  ?
 ลิงรีบวิ่ง  ไปปีนป่าย  ไวสุดแสน                   ทั้งยื่นมือ  ยื่นแขน  ใจเริ่มเสีย
เพื่อนๆ ต่าง  ช่วยกันดัน  ช่วยกันเชียร์      ไม่อยากให้  ลิงใจเสีย  แม่อุตส่าห์มา   
 จากเหตุการณ์  มิวพบแม่  ในวันนั้น             ทำให้ฉัน  นึกถึงวัน  แม่-มิวห่วงหา
ตั้งแต่นั้น  ดู AF4  ตลอดเวลา                          รัก Music เป็นบ้า  ตั้งแต่นั้นมา  ติดอกติดใจ
 แม้นผ่านมา  จวบจน  ถึงวันนี้                   ความรู้สึกดี  ไม่เคยหนี  ห่างหายไปไหน
ขอให้รัชพล  คนแย้มแสง..คนนี้  โตไวๆ             เป็นลูกที่ดี ของคุณพ่อ-คุณแม่ต่อไป.. ไม่เปลี่ยนแปลง

รางวัลที่ 2 บัตรชมละครเวทีโจโจ้ซัง ราคา 2,500 บาท (เราเพิ่มรางวัลให้นะคะสำหรับรางวัลที่ 2 เพิ่มจำนวนให้จ้าจากตอนแรกเป็น 2 รางวัล เพิ่มให้อีก 3 รางวัลจ้า รางวัลตอนแรกที่กำหนดไว้เป็น จำนวน 3 รางวัลเป็นทั้งหมด 5 รางวัลนะคะ ผู้ได้รางวัลได้แก่   
1."ฟางข้าว" เหตุผลที่เลือกไม่ใช่เพราะรู้จักนะแต่เพราะมันคงเป็นความรู้สึกเดียวกันของทุกคนที่รักมิวและเป็นแฟนคลับมิวนะ ความฝันที่ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับมิวสิคคนไหนก็ตามก็ต้องรู้สึกเดียวกัน รู้สึกดีใจทุกครั้งที่แม่เล็กมาดูมิวสิคเล่นมินิคอนเสริต์หรือมาดูงานที่มิวสิคมาโชว์ตัว หรือแสดงอะไรก็แล้วแต่อะ ดีใจแทนน้องมัน ก็ลองอ่านของเจ้าของผลงานชิ้นนี้สิ มันเหมือนเป็นการบรรยายความรู้สึกแทนมิวสิคและแฟนคลับทุกคนที่รู้สึกดีใจไปกับมิว คงไม่ต้องบรรยายหรือสรรหาคำพูดมาเขียนมากกว่านี้ว่า มิวสิคจะมีความสุขมากขนาดไหนที่แม่ไปดูมินิคอนมิวสิคครั้งแรกๆๆ วันนั้นก็ยังคงเป็นภาพประทับใจของทีมงานบ้านองครักษ์เช่นกัน จำได้ว่ามิวสิคหอมไปที่มือของแม่แล้วแม่ก็หันมาโบกมือให้แฟนคลับ ช่างน่ารักจังแม่ลูก คริคริ ทุกคนก็คงจะลุ้นกับคำอธิษฐานของเด็กชายมิวสิคเนอะ คงเป็นความรู้สึกร่วมกันของแฟนคลับมิวสิคทุกคนนะ ใช่ไหมเอ่ย?! ยังไงก็อย่าลืมร่วมลุ้นกับคำอธิษฐานของเด็กชายมิวสิคกันต่อไปนะ คริคริ

?...หลังจบคำอธิษฐานทั้ง 8 ข้อแล้ว มิวสิคยังเล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตในฝันของเขาอีกว่า

"ผมอยากร้องเพลง "คนไม่เอาถ่าน" ให้แม่ฟัง ผมรู้ว่าผมอาจจะเกเรไปบ้าง
แต่ผมก็รักครอบครัว ผมอยากให้บนเวทีมีพ่อกับแม่ด้วย ให้พ่อเล่นเปียโน
ส่วมผมกับแม่จะร้องเพลง "หัวใจผูกกัน" คู่กัน แล้วเราพ่อแม่ลูกก็จะร้องเพลง
"Home" ดอกไม้ ประตู แจกัน ...ปิดท้าย"

คงเป็นคอนเสิร์ตในฝันที่หอมหวานที่สุด และหากอธิษฐานอะไรได้สักข้อ
ขออธิษฐานให้ได้ดูคอนเสิร์ตนี้สักครั้งด้วยเถิด?
(ผู้เขียน...รุ้งรวี นิตยสารเปรียว) ?

มิวววว...บทสัมภาษณ์ "คำอธิษฐานของเด็กชายมิวสิค" นี้...พี่ และคนรักมิวทุกคนคงจะจำได้ติดใจเลย
ตอนนั้นไปนับศพในบ้านลิงกันได้เลยล่ะ ตายกันเกลื่อนกลาด น้ำท่วมบ้าน 555
ได้แต่เอาใจช่วยมิวอยู่ในใจ..ให้ฝันเป็นจริงในซักวัน

และแล้วในมินิคอนครั้งนึง หลังจากมิวประสบอุบัติเหตุ เอาอกไปฟาดกับขอบเวทีเล่น
ต่อหน้าสายตาตื่นตะลึงของพี่ และคนบ้านลิงในวันนั้นทุกคน
ไม่มีใครสามารถบรรยายความรู้สึกของคนทั้งบ้านในวันนั้นได้ ว่ามันเต็มไปด้วยเป็นห่วง และสะเทือนใจแค่ไหน
แถมสุดสัปดาห์นั้น ก็ดันเป็นเสาร์อาทิตย์ที่มิวมีคิวงานแน่นเอี๊ยดทั้งสองวัน
หัวใจของคนรักลิงยิ่งเต็มไปด้วยความเป็นห่วง เป็นห่วง และเป็นห่วง
แล้วคำถามหนึ่งก็ดังขึ้นในใจพี่...แล้วหัวใจคนเป็นพ่อเป็นแม่ล่ะ......

และในวันอาทิตย์นั้นเอง เราก็ได้เห็นคุณแม่เล็กมามินิคอนของมิว
พี่เดินเข้าคอนไปด้วยรอยยิ้ม ทุกครั้งที่เห็นแม่เล็กมา พี่แอบดีใจไปกับมิวด้วยแฮะ

และทันทีที่อินโทรเพลงหนึ่งดังขึ้น เพลงที่อยู่ในความทรงจำ
ตอนนั้น พี่หันควับไปสบตาพี่แวว?
"เพลงคนไม่เอาถ่าน"
พี่แววบีบมือตอบ
เราสองคน...และคนบ้านลิงรู้รับความรู้สึกนั้น...พร้อมกัน

?เธอเหนื่อยไหม ที่ต้องทนกับคนไม่เอาถ่าน
เธอเบื่อไหม ที่ยังยอมให้คนไม่ได้ความ
ขอโทษจริงๆ ที่ฉันทำให้เหนื่อยใจ
ฉันยอมรับ ฉันไม่ใช่คนดีสักเท่าไหร่
ฉันพอรู้ ที่ทำดีให้เธอยังน้อยไป
แต่เธอยังทนอยู่ ยังเหมือนเดิมไม่ไปไหน?

?ขอบคุณจริงๆที่เธอยังรัก ไม่เคยเปลี่ยน
 ถึงฉันจะดีจะเลวขนาดไหน
และคนอย่างฉันก็คงจะขอ รักเธอตลอดไป
ให้คุ้มที่เธอได้ไว้ใจ ตอบแทนวันนี้ที่ฉันมีเธอ?

?จะดีจะเลวฉันยังมีเธอ จะเป็นคนที่รักเธอเสมอ
??ตอบแทนวันนี้ที่ฉันมีเธอ?

บทเพลงที่มีความหมายพิเศษมากเพลงนี้ เรียกหยดน้ำตาจากพวกเราไปซะเต็มที่
แต่นอกเหนือจากความสะเทือนใจนั้นแล้ว
ในมุมหนึ่ง มันเป็นความซึ้งใจและยินดีด้วย
...นี่ไง...ฝันของมิว????เป็นจริงแล้วใช่ไหม
แม้มันจะเป็นเพียงแค่เสี้ยวเดียวของความฝันก็ตามเถอะ
แต่รอยยิ้มของมิวในวันนั้น.....พี่ยังจำได้ดี
...ภาพมิวย่อตัวลงมาจากบนเวที เพื่อจับมือคุณแม่...ที่ตอบกลับอย่างน่ารักด้วยการเอื้อมมือมาแตะแก้มลูกชายเบาๆ
มิวมีรอยยิ้มเปื้อนหน้า... แล้วก็ยกมือคุณแม่ขึ้นมาจูบเบาๆ อย่างแสนน่ารัก... และจับใจจัง

รางวัลที่ 2 บัตร 2,500 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 มู๋น้อย   เหตุผลที่เลือกเพราะว่านอกจากเจ้าของผลงานจะเขียนบรรยายความรู้สึกของมิวสิคกับแม่แล้ว และผู้เขียนยังใส่ความรู้สึกของตัวเองบรรยาย ทำให้อ่านแล้วซึ้งน้ำตาไหลจัง ทำให้เราได้รู้ว่าเรื่องราวของมิวสิคกับคุณแม่ก็ทำให้เป็นแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจที่ดีมากกกๆๆให้กับคนรักแม่ทุกคน ที่บางคนตอนนี้อาจจะมีแม่อยู่ หรืออาจจะไม่มีแล้ว แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้คิดถึงแม่ ลองอ่านดูนะคะ ขอบคุณผลงานดีๆๆเช่นกัน (เนื่องจากผลงานเขียนยาวอะ ขอตัดมาบางส่วนนะ)
จากคำพูดของมิวที่มีต่อแม่วันนั้น..สิ่งหนึ่งที่รู้สึกเห็นได้ชัดคือความมุ่งมั่นจากสายตา  น้ำเสียง  .. และท่าทางของน้อง  มันทำให้รู้สึกได้ว่านี่คือความจริงนะ  ..  มันคือความตั้งใจจริงๆของเด็กชายคนหนึ่งที่ให้คำสัญญากับแม่ของตัวเองไว้  .. ?ซักวันนึงถ้าเกิดมิวพร้อม  มิวประสบความสำเร็จ  มิว จะทำให้แม่มาอยู่กับมิวให้ได้  แม่จะต้องมาอยู่กับมิว?..  น้ำตาไหลเอง..แบบ..น้องไมได้บิ๊วท์ด้วยการร้องไห้..แต่บิ๊วท์ด้วยความรู้สึกจริงๆ  อาจเป็นเพราะเรารู้สึกมากอยู่แล้วกับคำพูดของมิว  กับสิ่งที่มิวเป็นคนพูดหรือทำมัน  เลยยิ่งทำให้อินเข้าไปใหญ่..มันเป็นสิ่งเล็กๆ  เป็นแค่คำพูด  .. แต่มันยิ่งใหญ่นะ  ..  ผู้ชายซักกี่คนกันที่จะให้คำสัญญาแบบนี้ผ่านหน้าคนไม่รู้กี่พันกี่หมื่นคนที่ดูตัวเองอยู่  แม้จะพูดผ่านกล้อง  แต่น้ำเสียงท่าทาง  แววตาหรือแม้แต่การนั่งนิ่งๆโดยไม่พูดอะไรเลยแต่แววตามันบ่งบอกความรู้สึก  คิดว่าหลายๆคนก็คงรู้สึกได้เหมือนกัน  .. วันนั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่คิดว่าเข้าใจแล้ว..ว่าทำไมถึงรักมิวมากขนาดนี้..ทำไมถึงผูกพันกะเด็กคนนี้ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นไปกว่าคนอื่นเลย..เพราะสิ่งนี้ไงล่ะ..ความจริงใจ..ความน่ารัก..ตลอดจนความดี..ที่ถึงแม้ในวันนี้มันจะเป็นแค่คำพูด..แต่เพราะว่าเป็นมิว..พี่เชื่อ..ว่าวันข้างหน้าที่โอกาสนั้นมาถึง..มิวจะต้องทำได้แน่นอน..พี่เชื่อแบบนั้น.. ^^
สำหรับเจแล้วสิ่งที่เจประทับใจที่สุดในวันนั้น..นอกจากการแสดงออกทางความรักต่อกัน..ระหว่างมิวกับแม่แล้ว..คงเป็นคำพูดของมิวกับแม่..โดยเฉพาะคำพูดที่ว่า.. ?แม่มีอะไรที่มิวให้ทำคุณแม่ร้องไห้มิวก็ขอโทษนะครับ?..แล้วแม่มิวก็ตอบกลับมาว่า... ?ไม่ร้องไห้หรอกครับ  ถ้าร้องน้ำตาของแม่ก็คือแม่ปลื้มใจในตัวของมิว  ที่มิวทำ..?  ไม่รู้ว่าสำหรับคนอื่นที่ฟังแล้วจะตีความคำพูดนี้ของแม่เล็กไว้ยังไง  แต่สำหรับเจแล้ว..เจเข้าใจว่าที่แม่ต้องการบอกก็คือ..ไม่เป็นไร..ต่อให้ที่ผ่านมาแม่จะเสียน้ำตากับลูกคนนี้ไปมากแค่ไหนหรือเพราะอะไรจะด้วยความรู้สึกเสียใจ  หรืออะไรก็แล้วแต่..แต่นั่นมันไม่สำคัญ  ที่แม่อยากให้ลูกจดจำไว้ก็คือ..แม่ภูมิใจในตัวลูกของแม่คนนี้  ..  ^^  นี่ตะหากที่แม่ต้องการจะบอก..เรื่องอะไรที่แล้วไปแล้ว  ถ้าหากมันคือความผิดพลาดเราก็ลืมมันไปซะแล้วเริ่มกันใหม่  เพราะแม่พร้อมที่จะให้อภัยลูกเสมอ..ด้วยความรัก  และด้วยความรู้สึกดีๆที่แม่จะมีให้ตลอดไป  ..  สำหรับเจเองแล้ว..เมื่อได้ฟัง  เจเหมือนได้คำสอนกลับมานะ..มันไม่ใช่แค่การที่เรารู้สึกอินกะอะไรซะอย่างเราร้องไห้..แล้วมันก็จบไป..เราก็จะลืม..แต่เหมือนเจได้คำตอบจากแม่ของเจเองเช่นกัน..แทนคำพูดแทนความรู้สึกข้างในที่เจไม่เคยบอกแม่..ว่าเจก็ขอโทษ..ขอโทษที่ทำให้แม่เสียใจ..ขอโทษที่ทำให้แม่ร้องไห้..ขอโทษที่ไม่ได้เป็นเด็กดีเท่าที่ควร..ขอโทษแม้ว่าในวันนี้มันจะสายเกินไปแล้ว..แต่แม่..ก็คงรู้สึกเหมือนกันกับแม่เล็กใช่มั๊ยคะ..ว่าลูกของแม่คนนี้..เป็นลูกที่แม่รักเสมอ..ไม่ว่ายังไงแม่ก็ให้อภัยลูกคนนี้ของแม่เสมอ.
เพราะนี่เป็นความรู้สึกที่คนเป็นแม่ทุกคนย่อมรู้สึกเหมือนกัน  คือความรักลูก..วันนั้นแม่เล็กทำให้เจได้เข้าใจและรู้สึกเป็นสุขอย่างบอกไม่ถูกเลย..เจไม่เหงา..ไม่อิจฉา..หรือว่ารู้สึกน้อยใจอีกแล้วที่ตัวเองไม่มีแม่ให้กอดหรือให้บอกรักแบบคนอื่นๆ  เพราะเจมั่นใจว่าไม่ว่ายังไง  แม่ก็จะเป็นแม่ที่รักและพร้อมให้อภัยลูกคนนี้เสมอไม่ว่าแม่จะอยู่ที่ไหน..แบบที่แม่เล็กรักและก็ให้อภัยลูกมิวเสมอเหมือนกัน..  ภาพแห่งความสุขวันนั้น..ทำให้เจเข้าใจและคิดได้  เวลาที่มองเห็นแม่ลูกที่แสดงความรักต่อกันในตอนนี้  ทำให้เจรู้สึกอบอุ่นไปด้วย 
ชีวิตเจมีโอกาสกราบเท้าแม่แค่ครั้งเดียวเท่านั้นคือตอนที่แม่เสียแล้วต้องไปอาบน้ำศพ  ..  แค่นั้นจริงๆ  ^^  ไม่อยากให้ใครต้องรู้สึกแบบเจ  มันยังไม่สายนะ  ที่จะทำตั้งแต่ตอนนี้  เพราะเวลามันย้อนกลับมาไม่ได้  แต่เราเลือกที่จะทำมันให้ดีในวันนี้ได้นะจ๊ะ  ..  อิอิ  เอาความรู้สึกๆดีๆที่เราได้พบได้เห็นจากมิวสิคแล้วก็แม่เป็นแรงผลักดันแล้วก็เป็นกำลังใจก็ได้  ทุกๆคนเลยนะไม่ใช่แค่มิวในวันนั้น  ทุกคนเป็นพระเอก-นางเอกในใจเจแล้วก็หลายๆคน  เราเองก็เป็นพระเอก ? นางเอกกันได้นะ  อิอิ..  สู้ๆ  แล้วก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่คิดจะทำดีเพื่อพ่อ ? แม่  รักกันให้มากๆค่ะ  ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  ความรักที่ไม่ต้องมีข้อแม้ใดๆในการแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้มา  ก็คือความรักของพ่อกับแม่นี่ล่ะ ..  อยากให้เรื่องของมิวเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนเหมือนเจนะ  อย่าให้มันเป็นแค่ความประทับใจที่ผ่านเลยมาเฉยๆ  เริ่มต้นทำกันดีกว่า..ให้ความประทับใจนั้นตราตรึงอยู่กับเราไปนานๆ  เห็นแล้วไม่ใช่เหรอ..ว่ามันสวยงามแค่ไหน..ความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างมิวสิคกับแม่  ^^ .. สู้ๆค่ะทุกคน  .. บอกรักแม่กันเยอะๆ นะ  ..

รางวัลที่ 2 นั้น ทางบ้านองครักษ์เพิ่มรางวัลให้นะคะ เนื่องจากประทับใจหลายผลงาน ก็เลยเพิ่มอีก 2 รางวัลจ้า บัตรโจโจ้ซัง ราคา 2,500 บาท จำนวน 3 รางวัลจ้า
มีผู้ได้รางวัลคือ 3.noina99  4.มายด์ บ้านคฤหาสน์  5.katechou
 
รางวัลพิเศษกลอนวันแม่  ของรางวัลเป็น Mp4 ไว้ดูหนังฟังเพลง ในนั้นมีเพลงมิวสิคที่ตอนร้องอยู่ในการแข่งขันจ้า เป็นของจากน้องหมา ท่านแม่ทัพ
ได้แก่  จอมนาง  บ้านคฤหาสน์ ที่เลือกเนื่องจากว่าชอบการแต่งกลอนอะ รู้สึกอ่านแล้วรู้สึกดีจัง อินไปกับบทกลอน บทกลอนมีความสละสลวย

ขอเรียงร้อยถ้อยคำเป็นดอกไม้    เพื่อมอบให้แม่เล็กจึงเสกสรร

แม่อุ้มท้องน้องน้อยคอยทุกวัน    ด้วยจิตมั่นลูกแม่ไม่แพ้ใคร

จนลูกมิวถือกำเนิดเกิดมาแล้ว    ทั้งผ่องแผ้วงามลออพ่อแก้มใส

เฝ้าฟูมฟักมากมายทั้งกายใจ    แม้ตัวไกลฤทัยชิดสนิทนาน

แสนนับถือดวงจิตชีวิตแม่     เพราะรักแท้ระบือไกลให้กล่าวขาน

มือแนบมือใจแนบใจเมื่อพบพาน    สร้างตำนานแม่ลูกที่ผูกพัน

น้ำนมที่ก่อเกิดร่างกายลูก    รักนั้นผูกสายโลหิตเกินคิดฝัน

มือเคยอุ้มแอบอกอุ่นละมุนครัน    สายสัมพันธ์โยงใยเมื่อใจมอง

ขออำนาจคุณพระทุกทิศา    ดลชีวาแม่ลูกผูกสนอง

ให้ไร้ทุกข์พบสุขที่ใฝ่ปอง   คนทั้งผองรักแม่แน่วแน่เอย

ส่วนรางวัลอื่นๆๆ ทางบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวจะติดต่อและอีเมล์ไปจ้า ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกิจกรรมได้เลยจ้า หากมีอะไรสอบถาม ถามมาได้ที่อีเมล์นี้เลยจ้า junehi_8@hotmail.com ขอบคุณทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับพวกเรา และพวกเราขอสัญญาว่าจะมีกิจกรรมดีมาอีกอย่างแน่นอน
ทางเรามีของที่ระลึกสุดพิเศษมอบให้สำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมกับบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวจ้า เตรียมรับได้เลย ถ้าภายในอาทิตย์นี้ ใครยังไม่ได้รับ อีเมล์มาสอบได้ที่อีเมล์เดิมนะจ๊ะ  

หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: SunMiNNiE ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:09:08 AM
ขอบคุณสำหรับรายละเอียดนะค่ะ ^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: penny_pea ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:33:50 AM
ของรางวัลทำเอาตาโตอยากได้สุดๆ  :please:
ง่า...แต่เรื่องเขียนไม่ถนัดเลย  :-.-:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:47:15 AM


 มาร่วมกับกิจกรรมน่าสนใจนี้ด้วยคนค่ะ

 อยากให้แฟนคลับมิวมีกิจกรรมร่วมกัน

 ไม่ว่าบ้านไหน ทุกๆบ้าน..ที่รักมิว

 มาร่วมใจกันเพื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

 ในการเชียร์มิวสิคกันนะคะ...

 temporary :luvluv:
หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: (",) >>return ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 02:55:22 PM
ดีจังค่ะ... :-..-:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: Nungstoon ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 07:41:37 PM
ขอบคุณสำหรับรายละเอียดค่า ^^
แล้วจะส่งไปนะคะ (ไม่ค่อยถนัดเรื่องเขียนเท่าไหร่เลยอ้ะ)
แต่จะส่งไปละกันค่า ^___^

 :luvluv:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: Jabz ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 07:42:17 PM
ขอบคุนค่ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: "heart" is my name ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 07:53:31 PM

ค่ะ จูน พี่ไปคิดก่อน ทำไรเปนบ้างเนี่ยพี่...เวิ่นเว้อไปวันๆ  .. :huhu:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: yusic ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 07:59:56 PM
:wink: ของรางวัลน่าสนมากเลย  อยากได้รางวัล ที่3 กับ ที่ 4  งานนี้ขอไปทบทวนความจำก่อน แล้วจะเขียนส่งไปให้นะจ๊ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: minipigg ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 09:16:41 PM
ทำสัญญาใจกะรางวัลที่1-2 ได้มะจูน อิอิ..

แต่ที่3กะ4 ก็น่าสนมิใช่น้อย กิ๊ซซซซ .. อิอิ( >,,< )

ที่ไม่ซื้อบัตรเองเพราะคิดว่าคงไม่ได้ไปแน่..แต่ถ้าได้บัตรฟรีก็ไม่แน่..(55+ เริ่มละ..แผนการ..)

อาจหาเหตุผลไปได้ เอิ๊กกกก.. เหตุผลที่อาจเหมือนไม่ใช่เหตุผลอ่ะนะ  .. อิอิ

ทำไงดีนิ .. อยากเจอมิว..  อ่ะ ..ละก้อ  ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ ของบ้านองครักษ์ค่า..


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: Gerome ที่ 28 กรกฎาคม 2008, 11:35:56 PM
 :ToT: อยากได้อ่าๆๆๆๆกิจกรรมดีมากๆๆๆ  :fire:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: เพียงพิณ(รึป่าว) ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:09:26 AM
 :crazy: กีซซซซ อยากได้ mp4 ที่มีเพลงนุ้งมิว :greez:
กลอนเปล่า (เปล่าสัมผัส) นี่จะรับมั้ยค้า ^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น่ารักชะมัด_jja ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 02:34:52 AM
 :*_*: น่าสน..

จะพยายามนะนุ๋งจูน เรื่องความสามารถแต่งกงกลอน เขียนอะไรชึ้งๆๆก็เก่งเกิ้นนน

ขอไปนั่งสมาธิก่อนนะ..นึกออกจะmailไปจ้า

p'jumm


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: Nan_S.W.K. ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 06:52:33 AM
ขอบคุณค่ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 12:49:09 PM
 :*_*:
 :greez:
 :no:
อยากได้จังนิ ถ้าใช้เส้นหมี่ด้ายป่าว คริคริ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: lafaeil ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:14:42 PM
เจ๊ ตามมาถามว่า
ของรางวัลพิเศษมี MP5 ป่าว คริคริ ^^"
 :greez: :greez: :greez:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:21:30 PM
:crazy: กีซซซซ อยากได้ mp4 ที่มีเพลงนุ้งมิว :greez:
กลอนเปล่า (เปล่าสัมผัส) นี่จะรับมั้ยค้า ^^
ไม่สัมผัสก็รักจ้า แต่ว่าเอ็มพี 4 ต้องเป็นกลอนอะ กลอนวันแม่ ไม่สัมผัสก็รับนะ แต่ขอให้อ่านรู้เรื่อง ก็รับหมดแหละ คริคริ ถ้าอ่านแล้วรู้สึกโดนใจกรรมการ ถ้าน่าสน ก็มีสิทธิจ้า ทุกคนมีสิทธิเหมือนกันจ้า แวว


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:28:17 PM
:*_*:
 :greez:
 :no:
อยากได้จังนิ ถ้าใช้เส้นหมี่ด้ายป่าว คริคริ
เส้นหมี่ ห้ามใช้ เอาเส้นก๋วยจั๊บก็เป็นได้ ก้ากก


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: lafaeil ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:33:45 PM
:*_*:
 :greez:
 :no:
อยากได้จังนิ ถ้าใช้เส้นหมี่ด้ายป่าว คริคริ
เส้นหมี่ ห้ามใช้ เอาเส้นก๋วยจั๊บก็เป็นได้ ก้ากก


เส้นก๋วยจั๊บมันคีบยากป่าวเจ๊ 555

ว่าแต่งานนี้คุงยายฝากบอกว่าม่ายมีหัวทางด้านนี้
เพราะคุงยายมีแต่ไส้ลอยไปลอยมา


 :*_*: :*_*:
 :*_*: :*_*:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:37:59 PM
เจ๊ ตามมาถามว่า
ของรางวัลพิเศษมี MP5 ป่าว คริคริ ^^"
 :greez: :greez: :greez:

ป้าก้อไปถามน้องหมาดิ ว่ามีเอ็มพีห้าเป่า คริคริ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:38:58 PM
ของรางวัลทำเอาตาโตอยากได้สุดๆ  :please:
ง่า...แต่เรื่องเขียนไม่ถนัดเลย  :-.-:
เขียนมาเลยจ้า ไม่จำเป็นต้องถนัดหรือไม่ถนัด ใช้ความรู้สึกเขียน อะไรที่ใช้ความรู้สึกเขียนเนี่ย จูนว่าก้ประสบความสำเร็จทั้งนั้นแหละ คริคริ เพราะใช้ใจ ใช้ความรู้สึกเขียน สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 01:41:46 PM
ในนามองครักษ์พิทักษ์มิว
ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านข้อความ รวมทั้งจะร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา ขอบคุณมากค่ะ
ขอบอกว่า ไม่ว่าจะถนัดหรือไม่ถนัดกัน ก็ขอให้ส่งกันเข้ามาคะ จูนเชื่อว่า อะไรที่เขียนด้วยความรู้สึก ใช้ใจเขียน ก็สามารถเขียนออกมาได้ทั้งนั้น เพราะเราใช้ความรู้สึกที่ดีๆๆเขียน ขอบคุณจากใจ

เจ๊ะจูนไฮ  รองแม่ทัพบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว

อย่าลืมว่า ส่งมาที่อีเมล์ junehi_8@hotmail.com หรือ pijitjune@yahoo.com
ภายในวันที่ 8 สิงหาคม ศกนี้นะค่ะ จะประกาศผลผู้โชคดี 12 สิงหาคม


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 29 กรกฎาคม 2008, 02:18:40 PM

สมาชิกบ้าน music monkeygang เชิญเข้าร่วมกิจกรรมของบ้านองครักษ์กันค่ะ

มาเข้าร่วมกันเยอะๆนะคะ..

มีกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างบ้านก็น่าสนุกดี..

ทุกบ้านที่รักมิวก็มารวมกัน..คลับมิวก็น่าจะเป็นคลับที่แน่นหนา

อบอุ่น..เตรียมไว้ไปเชียร์มิวกัน..ตอนออกอัลบั้มดีมั้ยคะ..

รักมิว..เพื่อมิว..เชียร์มิว..

temporary.. :wink:
หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: aon-roddick ที่ 30 กรกฎาคม 2008, 01:50:23 AM
อยากได้ของรางวัลอ่ะเจ๊จูน
เนื่องจากความสามารถไม่มี
ความพยายามก็น้อยเหลือเกิน
สงสัยต้องติดสินบนอย่างเดียว อิอิ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 30 กรกฎาคม 2008, 02:10:27 PM
อยากได้ของรางวัลอ่ะเจ๊จูน
เนื่องจากความสามารถไม่มี
ความพยายามก็น้อยเหลือเกิน
สงสัยต้องติดสินบนอย่างเดียว อิอิ
อ่า พี่อ้นติดสินบน จูนไม่รับนะ เดี่ยวจูนฟ้องข้อหาตามกฎหมายอาญา ติดสินบนเจ้าพนักงานให้ปฎิบัติหน้าที่โดยมิชอบนะสิบอกให้ ก้ากก
เขียนไปเลยยยพี่ ความสามารถไม่มีก็ไม่เห็นเป็นไร เขียนมาเลยยยย ถ้าชอบ น่าสน อ่านแล้วประทับใจก็มีสิทธิทุกคนแหละ 
ที่สำคัญใครทำให้พวกเราเหล่าองครักษ์ที่เป็นกรรมการ  :Y__Y: ไม่ธรรมดาเลยจิ้งๆๆๆๆๆๆๆๆ เพราะพวกเราน้ำลายไหลหนะถนัดกว่า ก้ากกก


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: Miracle *Music* ที่ 30 กรกฎาคม 2008, 04:13:09 PM
แอบมาดู  :gozzip:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 30 กรกฎาคม 2008, 11:20:17 PM
เจ๊ ตามมาถามว่า
ของรางวัลพิเศษมี MP5 ป่าว คริคริ ^^"
 :greez: :greez: :greez:

ป้าก้อไปถามน้องหมาดิ ว่ามีเอ็มพีห้าเป่า คริคริ
:555: :555: :555:
ป้าม่าย เอ็มพีสี่ เอ็มพีห้านิ แต่จาเอาเอ็มพี แปด ดีกว่า คริคริ :greez:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 30 กรกฎาคม 2008, 11:23:33 PM
:*_*:
 :greez:
 :no:
อยากได้จังนิ ถ้าใช้เส้นหมี่ด้ายป่าว คริคริ
เส้นหมี่ ห้ามใช้ เอาเส้นก๋วยจั๊บก็เป็นได้ ก้ากก


ป้าต้องรีบ แง้วนิ คริคริ  :hard:  :hard:  :hard:
เส้นก๋วยจั๊บมันคีบยากป่าวเจ๊ 555

ว่าแต่งานนี้คุงยายฝากบอกว่าม่ายมีหัวทางด้านนี้
เพราะคุงยายมีแต่ไส้ลอยไปลอยมา


 :*_*: :*_*:
 :*_*: :*_*:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: นุ้งแอ้ปเปิ้ล ที่ 31 กรกฎาคม 2008, 12:10:02 AM
ว้าวววววววววววววววววว  :*_*:

ของรางวัลน่าสนมั่กๆ เด๋วจะลองดู เหอๆ


 :hard:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 31 กรกฎาคม 2008, 09:55:14 PM
ว้าวววววววววววววววววว  :*_*:

ของรางวัลน่าสนมั่กๆ เด๋วจะลองดู เหอๆ


 :hard:

:hard: :hard: :hard:ก้อส่งรายงานซิ
อาจจาได้รับรางวัลนิ คริคริ  :please:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 04:52:51 AM
น้องหมา...มาแย๊วว...คริคริ ^^ "มาช้าปายนิดนึงเองเน๊าะะ..."^^

สวัสดีพี่น้องแก๊งค์ลิง...ทู๊กคนน๊าคร๊าบบบ...บบ
น้องหมา..ขออนุญาต แปะ แปะ และก้อแปะ
ประกาศกิจกรรม "วันแม่" จาก บ้าน..องครักษ์พิทักษ์มิว หน่อยนะคับ..^^

เนี่ย ๆๆๆ...รีบเอาประกาศ(ฉบับอ่านง่าย) มาแปะเรยน๊าเนี่ยย...
ไม่งั้น คุงลุง คุงป้า คุงยาย ฯ รุมอัดน้องหมา แหง ๆ
คริคริ ^^
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/DOG/val1581.gif)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 04:57:17 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/128.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/129.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 05:03:17 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/130.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/131.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/132.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/133.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/134.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/135.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 05:14:11 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/136.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/137.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 05:20:54 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/138.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 05:21:33 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/139.jpg)

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/140.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 01 สิงหาคม 2008, 05:23:58 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/141.jpg)

น้องหมา...ขอตัวปายก่อนน๊าคร๊าบบ...จาเช้าแย๊วว...^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 01 สิงหาคม 2008, 07:23:43 AM


หวัดดีค่ะน้องหมา

..น้องหมา มาแย๊ววว..
น่ารักเหมือนเดิมเลยนะคะ..
...
น้องหมายังรักมิวเชียร์มิวอยู่เสมอเลย..ดีจังค่ะ
...

temporary  :luvluv:หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: mmg ที่ 01 สิงหาคม 2008, 11:11:28 AM
ขอโทษที่เข้ามาช้า

:thanks: ขอบคุณบ้านองครักษ์ด้วย สำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้

ถ้ามีอะไรดีๆอีกก็ได้เชิญเลยจ้า


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 01 สิงหาคม 2008, 11:31:05 AM
การประกาศรายชื่อ เจ๊ะจะมาลงให้ในนี้เด้อ รวมทั้งอาจจะประกาศกับไปสำหรับคนทีได้รางวัล จะอีเมล์กลับไปหาตามอีเมล์ที่ส่งผลงานมา
แต่ไม่ต้องห่วงนะ ทางบ้านองครักษ์มีของแจกสำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมกับพวกเรา บ้านองครักษ์อยู่แล้ว ไม่บอกว่าของรางวัลที่จะให้ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอะไร แต่รับรองเด็ดสะหระตี๋อะ เวอร์ไปไหมเนี่ยเรา

ขอโทษที่เข้ามาช้า

:thanks: ขอบคุณบ้านองครักษ์ด้วย สำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้

ถ้ามีอะไรดีๆอีกก็ได้เชิญเลยจ้า

พวกเราจะมีกิจกรรมดีๆมาเยือนอีกแน่นอน รับประกันคุณภาพ ระดับไอเอสโอ คริคริ เวอร์ไปเป่าหว่าหว่า


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 01 สิงหาคม 2008, 11:36:08 AM
แอบมาดู  :gozzip:
แอบมาดูอย่างเดียวไม่พอนะ ต้องเข้าร่วมด้วยนะสิบอกให้ 


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 02 สิงหาคม 2008, 12:14:42 AM
แอบมาดู  :gozzip:
แอบมาดูอย่างเดียวไม่พอนะ ต้องเข้าร่วมด้วยนะสิบอกให้ 
จิงด้วยนิ
ถ้าแอบดูอย่างเดียว
เด๋วต้อง  :~q~: :Y__Y: :ToT:นิ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 02 สิงหาคม 2008, 12:25:11 AM
การประกาศรายชื่อ เจ๊ะจะมาลงให้ในนี้เด้อ รวมทั้งอาจจะประกาศกับไปสำหรับคนทีได้รางวัล จะอีเมล์กลับไปหาตามอีเมล์ที่ส่งผลงานมา
แต่ไม่ต้องห่วงนะ ทางบ้านองครักษ์มีของแจกสำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมกับพวกเรา บ้านองครักษ์อยู่แล้ว ไม่บอกว่าของรางวัลที่จะให้ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอะไร แต่รับรองเด็ดสะหระตี๋อะ เวอร์ไปไหมเนี่ยเรา

ขอโทษที่เข้ามาช้า

:thanks: ขอบคุณบ้านองครักษ์ด้วย สำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้

ถ้ามีอะไรดีๆอีกก็ได้เชิญเลยจ้า
:luvluv: :luvluv: :luvluv:

พวกเราจะมีกิจกรรมดีๆมาเยือนอีกแน่นอน รับประกันคุณภาพ ระดับไอเอสโอ คริคริ เวอร์ไปเป่าหว่าหว่า


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: เหอะๆ ที่ 02 สิงหาคม 2008, 11:13:26 PM
ขอบคุณสำหรับรายละเอียด


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: postpet ที่ 03 สิงหาคม 2008, 06:38:36 PM
ขอบคุงคร้า :sorry:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 03 สิงหาคม 2008, 07:06:00 PM
ขอบคุงคร้า :sorry:


น้อง mos กับ น้อง postpet มาร่วมกิจกรรมด้วยกันนะคะ..

พี่คิดว่าผลงานของแต่ละคนที่ได้รางวัล..

มิวสิคและคุณแม่คงได้อ่านและรับทราบถึงความประทับใจ

ของแฟนคลับที่มีต่อมิวสิคกับคุณแม่..

น้องๆรีบส่งกันมานะคะ...

ขอเชิญแฟนคลับทุกคนอีกครั้งนะคะ..

ข้อความจะสั้นหรือจะยาวก็ได้ตามถนัดนะคะ

จะเป็นภาพตกแต่ง หรือประดิษฐ์อะไรก็ได้

แบบว่าจะทำอะไรก็ได้ที่คุณทำด้วย

ความประทับใจที่มีต่อมิวสิคกับคุณแม่..

ได้รางวัลทุกผลงานเลยค่ะ...เจ๊ะจูนรับรองค่ะ

ว่าของรางวัลต้องถูกอกถูกใจแน่นอน..


temporary :wink:หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 05 สิงหาคม 2008, 09:52:40 PM
ขอบคุงคร้า :sorry:


น้อง mos กับ น้อง postpet มาร่วมกิจกรรมด้วยกันนะคะ..

พี่คิดว่าผลงานของแต่ละคนที่ได้รางวัล..

มิวสิคและคุณแม่คงได้อ่านและรับทราบถึงความประทับใจ

 
ของแฟนคลับที่มีต่อมิวสิคกับคุณแม่..

น้องๆรีบส่งกันมานะคะ...

ขอเชิญแฟนคลับทุกคนอีกครั้งนะคะ..

ข้อความจะสั้นหรือจะยาวก็ได้ตามถนัดนะคะ

จะเป็นภาพตกแต่ง หรือประดิษฐ์อะไรก็ได้

แบบว่าจะทำอะไรก็ได้ที่คุณทำด้วย

ความประทับใจที่มีต่อมิวสิคกับคุณแม่..

ได้รางวัลทุกผลงานเลยค่ะ...เจ๊ะจูนรับรองค่ะ

ว่าของรางวัลต้องถูกอกถูกใจแน่นอน..


temporary :wink:

:hard: :hard: :hard:
ส่งกันมามากกกกกนิ
รางวัลมีเยอะ คริคริ
[/color]หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: นู๋หน่า^^CTLT ที่ 06 สิงหาคม 2008, 07:33:09 AM
หัวไม่เก่งด้านนี้  :-.-:

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีดีจากบ้านองครักษ์ค้าบ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 06 สิงหาคม 2008, 12:58:30 PM
ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ดูแลพื้นที่หน้าเว็บไซด์ในการโปรโมทกิจกรรมบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว โดยไม่ได้แจ้งผู้ดูแลให้ทราบก่อน ขออภัยจากใจ หากเห็นว่าเป็นการไม่เหมาะสม ขอให้แจ้งมาที่อีเมล์ junehi_8@hotmail.com ขอบคุณจ้า

เจ๊ะจูนไฮขอเป็นตัวแทนชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวมาบอกโปรโมทกิจกรรมของบ้านองครักษ์มิวเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม
บ้านองครักษ์พิทักษ์มิวมาเชิญชวนคนที่รักมิวสิค ชื่นชอบมิวสิคทำกิจกรรมกับพวกเรากันจ้า

ประกาศจากองครักษ์พิทักษ์มิว Station

มาร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติกับองครักษ์พิทักษ์มิวกันนะริคริ

เนื่องด้วยวันที่ 12 สิงหาคม อย่างที่ทราบกันดีว่า เป็นวันแม่แห่งชาติ หรือวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระแม่แห่งแผ่นดิน วันแม่จะว่าเป็นถือว่าเป็นวันที่มีความสำคัญมากกกก เพราะอย่างทีทราบกันดีว่า บ้านองครักษ์ทักษ์มิวหลอมรวมด้วยความรัก เป็นความทรงจำที่พวกเราเหล่าองครักษ์รักมิ&#8203;วสิคกับคุณแม่ และทุกคนที่รักมิวสิคเหมือนเรา
ถ้าทุกคนย้อนภาพความประทับใจไปเมื่อปีที่แล้ว ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นวันที่หลายคนประทับใจและหลายคนก็น้ำตาไหล น้ำลายยืด ก้ากก ซึ้งใจไปกับภาพความประทับใจที่มิวสิค เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อยากจะเจอแม่ทีเขารัก เด็กหนุ่มพยายามจะปีนกำแพงโดยความช่วยเหลือของเพื่อนๆที่น่ารักอย่างตี๋ พะแพง ลูกโป่ง ต้อล และพี่ๆที่น่ารักๆอย่างพี่eingeing พี่นัทที่ร่วมเป็นกำลังใจ ให้มิวสิคได้รอดมือผ่านช่องแคบแห่งความประทับใจเพื่อจะสัมผัสมือกับแม่ เป็นภาพที่ยังตราตรึงหัวใจของทุกคนไม่มีวันลบเลือน
และเมื่อเป็นวันสำคัญ ทางองครักษ์พิทักษ์มิวจึงมีกิจกรรมมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน

รายละเอียดกิจกรรม

ให้เขียนความประทับใจในเหตุการณ์ของมิวสิคกับคุณแม่กันว่าคุณประทับใจมากแค่ไหน อาจจะตอนที่ภาพเหตุการณ์วีควันแม่ตอนมิวสิคอยู่ในบ้านก็ได้ เราจะเป็นโดราเอม่อนย้อนอดีตกัน คริคริ หรือ ใครเคยเห็นภาพความประทับใจของมิวสิคที่มีต่อคุณแม่ แล้วมาเล่าให้พวกเราทีมองครักษ์พิทักษ์มิวฟังกันบ้างนะนะนะ พวกเราอยากฟัง คุณจะเป็นชาวซุ่มซ่าม เฮ้ยย ชาวซุ่ม แต่ถ้าคุณเคยเห็นภาพประทับใจของคุณแม่กับคุณลูกคู่นี้ ไม่ว่าทีไหนก็แล้วแต่ เราอยากรู้ เราอยากอ่านทั้งนั้นเลยยย หรืออาจจะมีภาพประกอบด้วยก็ได้ ภาพมิวกะแม่ที่คุณถ่ายมาได้ หรือเขียนข้อความพร้อมตกแต่งภาพมิวสิคกับคุณแม่เล็กได้โดนใจกรรมการองครักษ์ เราอยากเห็นเช่นเดียวกัน เขียนเช่นไรก็ได้ ทำภาพ หรือวาดการ์ตูน เขียนกลอน (เฉพาะการเขียนกลอน ใครเขียนกลอนได้โดนใจน้องหมา ท่านแม่ทัพองครักษ์จะมีของรางวัลพิเศษจากน้องหมา clickdog) หรืออะไรก็ได้ ขอให้เกี่ยวกับความประทับใจที่มีต่อแม่ลูกคู่นี้ เรารับทั้งนั้นจ้า ไม่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์จ้า จำนวนก็แล้วแต่จะส่งมาแล้วกัน ยาวเท่ากำแพงเมืองจีน พวกเราก็จะแหกขี้ตาอ่าน ก้ากก แต่อย่าส่งมาจะดีกว่า สงสารน้องหมาแก่ๆหน่อยเหอะ ก้ากก
     เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันนี้ หมดเขตวันที่ 8 สิงหาคม 2008 (ขอย้ำ 2008 ใครส่ง 2009 จะหัวเราะให้ฟันน้องหมาหลุด ก้ากกกกก) ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 12 สิงหาคม ศกนี้
ใครที่เขียนข้อความได้ประทับใจชนะใจกรรมการ ทางองครักษ์พิทักษ์มิวจะมีของรางวัลให้ดังต่อไปนี้

รางวัลที่ 1 บัตรชมละครเวที โจโจ้ซัง (ยังไม่กำหนดวันเวลาและรอบแสดง แต่จะกำหนดตามใจผู้ชนะ เลือกได้ตามใจชอบช่วงเดือนสิงหาคม) บัตรราคา 3,000 บาท 1 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง

รางวัลที่ 2 บัตรชมละครเวที โจโจ้ซัง (กำหนดวันเวลาและรอบแสดงตามใจผู้ชนะ) บัตรราคา 2,000 บาท รางวัลละ 1 ที่นั่ง จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 3 กรอบรูปพร้อมภาพมิวสิคกับคุณแม่ ภาพขนาด 8x10 จำนวน 5 รางวัล

รางวัลที่ 4 อัลบั้มรูปภาพของมิวสิคกับคุณแม่ จำนวน 10 รางวัล

รางวัลที่ 5 ของที่ระลึกจากต่างประเทศ ไม่กำหนดจำนวน ขึ้นอยู่กับว่าเจ๊ะจูนมีเท่าไหร่ ถ้าเจ๊ะของหมดก็ไม่มีแล้ว (แต่คิดว่าน่าจะมีเพิ่ม เพราะจะต้องไปเกาหลีใต้ด้วย) ก้ากกกกก
 ของรางวัลทั้งหมดจำนวน 18 รางวัล ไม่รวมของที่ระลึกจากต่างประเทศและของรางวัลพิเศษจากน้องหมา ก้ากกก ทั้งหมด 18 รางวัล เฮงเฮงเฮงงงงงงงงงงงงงงงง คริคริ
รางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามจำนวนการส่ง ถ้าได้รับการตอบรับมามาก เราอาจมีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มรางวัลได้

                รางวัลพิเศษเฉพาะกลอนวันแม่ที่แต่งขึ้นมา (ห้ามคัดลอก คิดสร้างสรรค์ด้วยตัวเอง ถ้าอ่านรู้เรื่องก็รับ ก้าก) โดย น้องหมา clickdog ท่านแม่ทัพองครักษ์ 1 รางวัล (ของรางวัลมาจากขุมนรก ก้ากกก)
              เป็นเครื่องเล่น MP 4 ดิจิตอล ของ Sony สามารถไว้ฟังเพลง ดูหนังฟังวิทยุ ข้างในจะใส่เพลงที่มิวสิคร้องในเอเอฟแต่ละวีค จำนวน 1 อัน

           สามารถส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2008 เราจะปิดรับข้อความ รูปภาพ ทุกๆอย่างจนถึงเวลา 24.00 น. โดยส่งมาที่ อีเมล์เจ๊ะจูนไฮนี้เลย
junehi_8@hotmail.com หรือ pijitjune@yahoo.com          
(อย่าลืมส่งชื่อ พร้อมที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อกลับด้วยจ้า)
ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 12 สิงหาคม รวมทั้งเราจะแจ้งผลไปตามอีเมล์ที่ท่านได้ส่งผลงานมายังเราและติดต่อโทรกลับ (ถ้าท่านสะดวกให้เราโทรติดต่อ) ที่ท่านได้ส่งข้อความมายังเรา ขอบคุณมากจ้า
           ทางกรรมการองครักษ์พิทักษ์มิวไม่รับใต้โต๊ะนะค่ะ ห้ามใครมาจ่ายใต้โต๊ะพวกเรา เมื่องั้นพวกเราจะฟ้องคดีอาญา ข้อหาให้สินบนเจ้าพนักงาน ก้ากกกกกกกกก ขอแสดงความบริสุทธิ์ว่า ไม่มีใครเล่นเส้นใดๆทั้งสิ้น อย่ามาใช้ความสนิทสนมกับกรรมการใดๆทั้งสิ้น เพราะพวกเราบริสุทธิ์ แต่ถ้าใครให้เงิน พวกเราก็รับ ก้ากกกก ไม่ใช่แหละ
ส่งมาที่อีเมล์เจ๊ะจูนไฮ junehi_8@hotmail.com หรือ  pijitjune@yahoo.com
เราเปิดรับทุกคนนะค่ะ คุณจะเป็นใครก็ได้ หรือว่าจะเป็นชาวซุ่ม หรือจะบ้านไหนก็ได้ เป็นใครก็ได้ที่รักมิวสิค ชื่นชอบมิวสิค พวกเราก็ยินดีต้อนรับและรับผลงานของทุกคนค่ะ ทุกคนมีโอกาสเท่ากันหมดนะค่ะ ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการ เราจะตัดสินด้วยความยุติธรรมเท่าที่จะมีเหลืออยู่ ก้ากกก
ใครที่ทราบข่าว ไปป่าวประกาศให้ด้วยนะ เรารับผลงานจากทุกคน  ทุกบ้านจ้า เรารับหมดจ้า ถ้าข้อความหรือเรื่องราว หรือภาพหรืออะไรก็แล้ว;แต่ของคุณ โดนใจเรา คุณก็จะไม่พลาดของรางวัลเด็ดจากเรา องครักษ์พิทักษ์มิว
เจ๊ะขอเป็นตัวแทนขอขอบคุณชาวคลับมิวสิคทุกคนที่อ่านข้อความนี้และขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทกคนที่ร่วมกิจกรรม จะส่งหรือไม่ส่งผลงานกับพวกเราเหล่าองครักษ์พิทักษ์มิวในเทศกาลวันแม่

ขอบคุณจากใจ โดย junehi@Ban Ongkarak รองแม่ทัพองครักษ์ ปฎิบัติราชการแทนน้องหมา ท่านแม่ทัพ คริคริ
ขออภัยผู้ดูแลอีกครั้งที่เข้ามาโพสต์โดยยังไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อน ขออภัยจ้า หากเห็นว่าเป็นการไม่เหมาะสม  สามารถติดต่ออีเมล์ได้ ขอบคุณและขอโทษจากใจ

:hard: :hard: :hard:คริคริ
ใกล้หมดเขตแล้วนิ
ไวๆๆ หน่อยนะคับ คริคริ
ตื่นเต้นจัง อยากรู้จังนิ ครายจาได้รับรางวัลนิ  :*_*:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: PANDA356 ที่ 06 สิงหาคม 2008, 11:41:42 PM
ส่งไปแล้วว

น่าจะไม่ได้แน่เรยดวงไม่ดี

แต่ก้อส่งไปดู ร่วมกิจกรรม +55

ชะเง้ยยยย :fighto:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 07 สิงหาคม 2008, 01:22:32 AM
ส่งไปแล้วว

น่าจะไม่ได้แน่เรยดวงไม่ดี

แต่ก้อส่งไปดู ร่วมกิจกรรม +55

ชะเง้ยยยย :fighto:
ขอบคุณมากค่ะที่เข้าร่วมกิจกรรมกับพวกเราบ้านองครักษ์
เราต้องขอบอกว่า จะได้รางวัลหรือไม่ได้ไม่สำคัญ แต่เรารับด้วยความรู้สึกดีๆๆ ขอบคุณมากคะ ที่สำคัญ เรามีของที่ระลึกสุดพิเศษมอบให้อย่างแน่นอน เพื่อเป็นการขอบคุณที่เข้าร่วมกิจกรรมกับพวกเรา รับรองสุดพิเศษ! จ้า คริคริ
ใครยังไม่ได้ส่ง รีบส่งกันได้ จะหมดเขตแล้วนะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: เพียงพิณ(รึป่าว) ที่ 07 สิงหาคม 2008, 10:37:33 AM
 :ToT: :ToT: :ToT: :ToT:
มัวแต่นิ่งนอนใจว่าเหลืออีกหลายวัน นึกได้อีกทีเหลือวันเดียว
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จะทันม้ายยยยยยยยยย
 :hard:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: ฟางข้าว..นั่นแหล่ะ ที่ 07 สิงหาคม 2008, 10:45:25 AM
เอิ่มมมม นั่นจิ จะทันม้ายย  >___<


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: นู๋หน่า^^CTLT ที่ 07 สิงหาคม 2008, 11:27:04 AM
ส่งไปแล้วนะค่ะ ไม่ค่อยสันทัดด้านนี้แต่อยากส่ง  :huhu:

จะว่าไปก็ไม่สันทัดเลยสักด้าน  :555:

 :fighto:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 09 สิงหาคม 2008, 12:35:11 AM
ส่งไปแล้วนะค่ะ ไม่ค่อยสันทัดด้านนี้แต่อยากส่ง  :huhu:

จะว่าไปก็ไม่สันทัดเลยสักด้าน  :555:

 :fighto:
ได้รับแล้วจ้า ขอบคุณนะจ้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกับบ้านองครักษ์


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 09 สิงหาคม 2008, 12:37:17 AM
ประกาศ ประกาศ
ตอนนี้ขอบอกว่า ทางเราขยายเวลาให้อีกนะจ๊ะ ให้ถึงวันที่ 10 สิงหาคม เนื่องจากว่า ทางกรรมการลงความเห็นว่าน่าจะขยายเวลาให้เพื่อทุกคนจะได้มีเวลาคิด ยังเหลือเวลาอีกสองวันนะ แต่จะประกาศผลวันที่ 12 สิงหาคมนะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
เริ่มหัวข้อโดย: เลิฟมิวสิค ที่ 10 สิงหาคม 2008, 01:24:26 PM
เอิ่มมม มารู้อะไรป่านนี้  :quest:
ขอบคุณบ้านองครักษ์ที่มีกิจกรรมพิเศษให้คนรักลิง  :thanks:
แต่สงกะสัยจะไม่ทันแระ ขอให้กำลังใจแทนละกัน ร่วมลุ้นกับพี่ ๆ น้อง ๆ
เอ้า ใครจะได้รางวัลน้า แล้วจะมาอ่านตอนประกาศผลนะค้าบ
เอ้า สู้ ๆ ใครที่กำลังปั่นอยู่ เป็นกำลังใจให้นะคะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 12 สิงหาคม 2008, 11:41:45 PM
ประกาศผลแล้วนะจ๊ะ ไปดูได้ที่หน้าแรกเลย แก้ไขข้อความแล้วจ้า


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: ชะ ชะ ช่า ที่ 13 สิงหาคม 2008, 12:07:24 AM
ต้องขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ จากน้องจูน,น้องหมาและชาวบ้านองครักษ์มากๆ เลยนะคับ..  :thanks:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 13 สิงหาคม 2008, 12:38:08 AM
ต้องขอขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ และน้องจูนมากๆ เลยนะคับ..  :thanks:
ขอบคุณพี่และทุกๆๆคนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับพวกเรา บ้านองครักษ์พิทักษ์มิวจ้า พวกเราขอสัญญาว่า จะมีกิจกรรมดีๆๆๆมาให้อีกอย่างแน่นอน คราวหน้าแล้วกันนะ ตอนนี้ยังคิดไม่ออก ก้ากกกก ขอส่งของรางวัลกับของที่ระลึกให้เสร็จงานนี้ก่อนนะจ๊ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: เพียงพิณ(รึป่าว) ที่ 13 สิงหาคม 2008, 01:14:18 AM
งืดดดดดดดดดด เสียดายอ่า สุดท้ายก็ไม่ได้ส่ง
นั่งแต่งกลอนอยู่ 2 วัน สุดท้ายได้มาบรรทัดเดียว 555
ขอโทษจูนด้วยน้า ที่ไม่ได้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ :sorry:

คราวหน้าเอาใหม่ :*_*: รอกิจกรรมใหม่คราวหน้านะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 :fighto:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: นู๋หน่า^^CTLT ที่ 13 สิงหาคม 2008, 07:30:12 AM
ขอบคุณกิจกรรมดีดีของชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว แลพี่จูนด้วยนะค้าบ  :thanks:หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 13 สิงหาคม 2008, 10:58:39 AM
ขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลน๊าคร๊าบบบ...บบ

บ้าน องครักษ์ ฯ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทุกท่านให้เกียรติร่วมสนุก กับ กิจกรรม"วันแม่ ของบ้าน องครักษ์พิทักษ์มิว

ขอบพระคุณมากคร๊าบบบบบ....บบ   คริคริ ^^

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/DOG/clickdog12.gif)หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 13 สิงหาคม 2008, 12:40:34 PM
ประกาศผล! กิจกรรมวันแม่ของบ้านองครักษ์มาแล้วจ้า

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่มาประกาศผลช้าไปหน่อย ข้าน้อยขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว คริคริ
จึงมาประกาศผลผู้ได้รับรางวัลในการร่วมกิจกรรมวันแม่ของพวกเราบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว ก่อนจะประกาศขอเวิ่นเว้อหน่อยได้ปะ ลุ้น ลุ้น ลุ้น คริคริ ก่อนอื่นทางบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวต้องขอขอบคุณทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับพวกเราบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว ทั้งที่ส่งเข้าประกวดและคิดว่าจะส่งแต่ส่งไม่ทันก็๖ม เราขอบคุณมากกๆๆ เอาไว้ปีหน้าเอาเป็นว่าเดี่ยวปีหน้าเราจะมีกิจกรรมวันแม่มาอีกแน่นอนเอาอีกสักร้อยปี พันปี ก้ากกก มาประกาศกันเลยดีมะ อยากบอกว่า ทุกผลงานมีค่ามากสำหรับความรู้สึก รู้สึกชอบทุกผลงานเลยอะ แต่แน่นอนว่าทุกการแข่งขันย่อมมีผู้ได้รางวัลเสมอสินะ เอาละผู้ได้รางวัลที่หนึ่งได้แก่ เจ๊ะจูนไฮ อะจ้ากก ให้ตัวเองซะง้าน ล้อเล่น คริคริ แต่คิดว่าเจ้าของผลงานได้ที่หนึ่งคงได้รู้กันแล้ว เพราะว่าได้โทรแจ้งหลายๆคนให้ทราบแล้วสำหรับคนที่ได้รางวัลชิ้นใหญ่ ทางทีมงานขอประกาศเพียงรางวัลใหญ๋นะคะ ส่วนรางวัลอื่นๆ เราจะติดต่อกลับไปทางอีเมล์ของเจ้าของผลงานเองคะ ขอบคุณมากคะ

รางวัลที่ 1 บัตรละครเวทีโจโจ้ซัง 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล (และผู้ได้รางวัลได้เลือกวันเวลาและรอบแสดงเรียบร้อยแล้ว) ได้แก่  แว่น   เหตุผลที่ให้เนื่องจากว่า เขียนกลอนความประทับใจมิวสิคกับแม่ได้โดนใจพวกเราบ้านองครักษ์เป็นอย่างมาก ไม่เชื่อลองอ่านดูดิ อ่านแล้วจะรู้สึกเหมือนว่าได้ย้อนเรื่องราวของมิวตอนอยู่ในบ้านวีควันแม่ได้เป็นอย่างดี ผู้แต่งมีการเขียนในเชิงให้อ่านแล้วได้อารมณ์ ได้ฟีลลิ่งในเชิงเห็นความน่ารักของมิวสิคที่ได้เจอแม่ยิ่งนำมาบวกกับกลอน อ่านแล้วทั้งยิ้มทั้งน้ำตา อิอิ เวอร์ไปเป่า รู้สึกดีอะ เขียนแล้วทำให้เรารู้สึกว่า มิวสิคช่างน่ารักจัง เหตุการณ์วันนั้นที่มิวเจอกับแม่ช่างน่ารักจัง บอกไม่ถูก ชอบอะ ลองอ่านดูกันนะคะและคุณจะเห็นความน่ารักของมิวสิคได้มากๆๆๆเลยอะ ขอบคุณมากๆๆสำหรับความประทับใจดีๆๆๆแบบนี้ จริงๆก็ขอบคุณทุกผลงานที่ดีๆๆๆๆๆ

กลอนความประทับใจ มิวสิคกับคุณแม่

ย้อนเหตุการณ์  ความประทับใจ  ใน AF4      คงต้องเป็น  ตอนที่มิว  ได้พบคุณแม่
มิวนั้นแสน  จะคิดถึง  อยากดูแล                         มิวนั้นรัก  อยาก Take care  ด้วยตัวมิวเอง
 นึกถึงวัน  ที่มิวรอ  เสียงโทรศัพท์                      เมื่อเห็นเพื่อนๆ  วิ่งไปรับ  ใจคงเหวง
ว่าเมื่อไหร่  จะเป็นสาย  คุณแม่เราเอง        ใจคงหวั่น  เพราะว่าเกรง  จะหมดเวลา
 เมื่อมาถึง  คาบเรียนของ  คุณครูรัก              มิวคิดหนัก  มักจิตตก  ถูคิ้ว-เขย่าขา
พอซักพัก  ได้ยินเสียง  โทรศัพท์มา             หวังเพียงว่า  เป็นแม่เรา  ที่เฝ้ารอ
 ด้วยเวลา  อันมีค่า  มันมีจำกัด                    มิวรวบรัด  รีบตัดความ  ไม่อี๋อ๋อ
? มิวรักแม่.. นะครับ ?  ไม่รีรอ                      นั่งหน้าจอ  น้ำตาคลอเบ้า  เศร้าจริงๆ
 ความประทับใจ  ไม่ได้หยุด  เพียงแค่นี้           ได้คุยกับแม่  แล้วอารมณ์ดี  เริ่มสงบนิ่ง
พลันรู้สึก  รัก V8  ขึ้นมาจริงๆ                          รักเด็กลิง  รักแรกปิ๊ง  อย่างหญิงนิยม
 ยังไม่หมด  วีรกรรม  Week วันแม่                         แววตามิว  ดูแน่วแน่  ดูสุขสม
เสียงตะโกน  ? แม่อยู่นี่ ?  รูช่องลม             ? หมั่นฝึกซ้อม  แม่จะชม  แม่จะเชียร์  ?
 ลิงรีบวิ่ง  ไปปีนป่าย  ไวสุดแสน                   ทั้งยื่นมือ  ยื่นแขน  ใจเริ่มเสีย
เพื่อนๆ ต่าง  ช่วยกันดัน  ช่วยกันเชียร์      ไม่อยากให้  ลิงใจเสีย  แม่อุตส่าห์มา   
 จากเหตุการณ์  มิวพบแม่  ในวันนั้น             ทำให้ฉัน  นึกถึงวัน  แม่-มิวห่วงหา
ตั้งแต่นั้น  ดู AF4  ตลอดเวลา                          รัก Music เป็นบ้า  ตั้งแต่นั้นมา  ติดอกติดใจ
 แม้นผ่านมา  จวบจน  ถึงวันนี้                   ความรู้สึกดี  ไม่เคยหนี  ห่างหายไปไหน
ขอให้รัชพล  คนแย้มแสง..คนนี้  โตไวๆ             เป็นลูกที่ดี ของคุณพ่อ-คุณแม่ต่อไป.. ไม่เปลี่ยนแปลง

รางวัลที่ 2 บัตรชมละครเวทีโจโจ้ซัง ราคา 2,500 บาท (เราเพิ่มรางวัลให้นะคะสำหรับรางวัลที่ 2 เพิ่มจำนวนให้จ้าจากตอนแรกเป็น 2 รางวัล เพิ่มให้อีก 3 รางวัลจ้า รางวัลตอนแรกที่กำหนดไว้เป็น จำนวน 3 รางวัลเป็นทั้งหมด 5 รางวัลนะคะ ผู้ได้รางวัลได้แก่ 
1."ฟางข้าว" เหตุผลที่เลือกไม่ใช่เพราะรู้จักนะแต่เพราะมันคงเป็นความรู้สึกเดียวกันของทุกคนที่รักมิวและเป็นแฟนคลับมิวนะ ความฝันที่ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับมิวสิคคนไหนก็ตามก็ต้องรู้สึกเดียวกัน รู้สึกดีใจทุกครั้งที่แม่เล็กมาดูมิวสิคเล่นมินิคอนเสริต์หรือมาดูงานที่มิวสิคมาโชว์ตัว หรือแสดงอะไรก็แล้วแต่อะ ดีใจแทนน้องมัน ก็ลองอ่านของเจ้าของผลงานชิ้นนี้สิ มันเหมือนเป็นการบรรยายความรู้สึกแทนมิวสิคและแฟนคลับทุกคนที่รู้สึกดีใจไปกับมิว คงไม่ต้องบรรยายหรือสรรหาคำพูดมาเขียนมากกว่านี้ว่า มิวสิคจะมีความสุขมากขนาดไหนที่แม่ไปดูมินิคอนมิวสิคครั้งแรกๆๆ วันนั้นก็ยังคงเป็นภาพประทับใจของทีมงานบ้านองครักษ์เช่นกัน จำได้ว่ามิวสิคหอมไปที่มือของแม่แล้วแม่ก็หันมาโบกมือให้แฟนคลับ ช่างน่ารักจังแม่ลูก คริคริ ทุกคนก็คงจะลุ้นกับคำอธิษฐานของเด็กชายมิวสิคเนอะ คงเป็นความรู้สึกร่วมกันของแฟนคลับมิวสิคทุกคนนะ ใช่ไหมเอ่ย?! ยังไงก็อย่าลืมร่วมลุ้นกับคำอธิษฐานของเด็กชายมิวสิคกันต่อไปนะ คริคริ

?...หลังจบคำอธิษฐานทั้ง 8 ข้อแล้ว มิวสิคยังเล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตในฝันของเขาอีกว่า

"ผมอยากร้องเพลง "คนไม่เอาถ่าน" ให้แม่ฟัง ผมรู้ว่าผมอาจจะเกเรไปบ้าง
แต่ผมก็รักครอบครัว ผมอยากให้บนเวทีมีพ่อกับแม่ด้วย ให้พ่อเล่นเปียโน
ส่วมผมกับแม่จะร้องเพลง "หัวใจผูกกัน" คู่กัน แล้วเราพ่อแม่ลูกก็จะร้องเพลง
"Home" ดอกไม้ ประตู แจกัน ...ปิดท้าย"

คงเป็นคอนเสิร์ตในฝันที่หอมหวานที่สุด และหากอธิษฐานอะไรได้สักข้อ
ขออธิษฐานให้ได้ดูคอนเสิร์ตนี้สักครั้งด้วยเถิด?
(ผู้เขียน...รุ้งรวี นิตยสารเปรียว) ?

มิวววว...บทสัมภาษณ์ "คำอธิษฐานของเด็กชายมิวสิค" นี้...พี่ และคนรักมิวทุกคนคงจะจำได้ติดใจเลย
ตอนนั้นไปนับศพในบ้านลิงกันได้เลยล่ะ ตายกันเกลื่อนกลาด น้ำท่วมบ้าน 555
ได้แต่เอาใจช่วยมิวอยู่ในใจ..ให้ฝันเป็นจริงในซักวัน

และแล้วในมินิคอนครั้งนึง หลังจากมิวประสบอุบัติเหตุ เอาอกไปฟาดกับขอบเวทีเล่น
ต่อหน้าสายตาตื่นตะลึงของพี่ และคนบ้านลิงในวันนั้นทุกคน
ไม่มีใครสามารถบรรยายความรู้สึกของคนทั้งบ้านในวันนั้นได้ ว่ามันเต็มไปด้วยเป็นห่วง และสะเทือนใจแค่ไหน
แถมสุดสัปดาห์นั้น ก็ดันเป็นเสาร์อาทิตย์ที่มิวมีคิวงานแน่นเอี๊ยดทั้งสองวัน
หัวใจของคนรักลิงยิ่งเต็มไปด้วยความเป็นห่วง เป็นห่วง และเป็นห่วง
แล้วคำถามหนึ่งก็ดังขึ้นในใจพี่...แล้วหัวใจคนเป็นพ่อเป็นแม่ล่ะ......

และในวันอาทิตย์นั้นเอง เราก็ได้เห็นคุณแม่เล็กมามินิคอนของมิว
พี่เดินเข้าคอนไปด้วยรอยยิ้ม ทุกครั้งที่เห็นแม่เล็กมา พี่แอบดีใจไปกับมิวด้วยแฮะ

และทันทีที่อินโทรเพลงหนึ่งดังขึ้น เพลงที่อยู่ในความทรงจำ
ตอนนั้น พี่หันควับไปสบตาพี่แวว?
"เพลงคนไม่เอาถ่าน"
พี่แววบีบมือตอบ
เราสองคน...และคนบ้านลิงรู้รับความรู้สึกนั้น...พร้อมกัน

?เธอเหนื่อยไหม ที่ต้องทนกับคนไม่เอาถ่าน
เธอเบื่อไหม ที่ยังยอมให้คนไม่ได้ความ
ขอโทษจริงๆ ที่ฉันทำให้เหนื่อยใจ
ฉันยอมรับ ฉันไม่ใช่คนดีสักเท่าไหร่
ฉันพอรู้ ที่ทำดีให้เธอยังน้อยไป
แต่เธอยังทนอยู่ ยังเหมือนเดิมไม่ไปไหน?

?ขอบคุณจริงๆที่เธอยังรัก ไม่เคยเปลี่ยน
 ถึงฉันจะดีจะเลวขนาดไหน
และคนอย่างฉันก็คงจะขอ รักเธอตลอดไป
ให้คุ้มที่เธอได้ไว้ใจ ตอบแทนวันนี้ที่ฉันมีเธอ?

?จะดีจะเลวฉันยังมีเธอ จะเป็นคนที่รักเธอเสมอ
??ตอบแทนวันนี้ที่ฉันมีเธอ?

บทเพลงที่มีความหมายพิเศษมากเพลงนี้ เรียกหยดน้ำตาจากพวกเราไปซะเต็มที่
แต่นอกเหนือจากความสะเทือนใจนั้นแล้ว
ในมุมหนึ่ง มันเป็นความซึ้งใจและยินดีด้วย
...นี่ไง...ฝันของมิว????เป็นจริงแล้วใช่ไหม
แม้มันจะเป็นเพียงแค่เสี้ยวเดียวของความฝันก็ตามเถอะ
แต่รอยยิ้มของมิวในวันนั้น.....พี่ยังจำได้ดี
...ภาพมิวย่อตัวลงมาจากบนเวที เพื่อจับมือคุณแม่...ที่ตอบกลับอย่างน่ารักด้วยการเอื้อมมือมาแตะแก้มลูกชายเบาๆ
มิวมีรอยยิ้มเปื้อนหน้า... แล้วก็ยกมือคุณแม่ขึ้นมาจูบเบาๆ อย่างแสนน่ารัก... และจับใจจัง

รางวัลที่ 2 บัตร 2,500 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 มู๋น้อย  เหตุผลที่เลือกเพราะว่านอกจากเจ้าของผลงานจะเขียนบรรยายความรู้สึกของมิวสิคกับแม่แล้ว และผู้เขียนยังใส่ความรู้สึกของตัวเองบรรยาย ทำให้อ่านแล้วซึ้งน้ำตาไหลจัง ทำให้เราได้รู้ว่าเรื่องราวของมิวสิคกับคุณแม่ก็ทำให้เป็นแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจที่ดีมากกกๆๆให้กับคนรักแม่ทุกคน ที่บางคนตอนนี้อาจจะมีแม่อยู่ หรืออาจจะไม่มีแล้ว แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้คิดถึงแม่ ลองอ่านดูนะคะ ขอบคุณผลงานดีๆๆเช่นกัน (เนื่องจากผลงานเขียนยาวอะ ขอตัดมาบางส่วนนะ)
จากคำพูดของมิวที่มีต่อแม่วันนั้น..สิ่งหนึ่งที่รู้สึกเห็นได้ชัดคือความมุ่งมั่นจากสายตา  น้ำเสียง  .. และท่าทางของน้อง  มันทำให้รู้สึกได้ว่านี่คือความจริงนะ  ..  มันคือความตั้งใจจริงๆของเด็กชายคนหนึ่งที่ให้คำสัญญากับแม่ของตัวเองไว้  .. ?ซักวันนึงถ้าเกิดมิวพร้อม  มิวประสบความสำเร็จ  มิว จะทำให้แม่มาอยู่กับมิวให้ได้  แม่จะต้องมาอยู่กับมิว?..  น้ำตาไหลเอง..แบบ..น้องไมได้บิ๊วท์ด้วยการร้องไห้..แต่บิ๊วท์ด้วยความรู้สึกจริงๆ  อาจเป็นเพราะเรารู้สึกมากอยู่แล้วกับคำพูดของมิว  กับสิ่งที่มิวเป็นคนพูดหรือทำมัน  เลยยิ่งทำให้อินเข้าไปใหญ่..มันเป็นสิ่งเล็กๆ  เป็นแค่คำพูด  .. แต่มันยิ่งใหญ่นะ  ..  ผู้ชายซักกี่คนกันที่จะให้คำสัญญาแบบนี้ผ่านหน้าคนไม่รู้กี่พันกี่หมื่นคนที่ดูตัวเองอยู่  แม้จะพูดผ่านกล้อง  แต่น้ำเสียงท่าทาง  แววตาหรือแม้แต่การนั่งนิ่งๆโดยไม่พูดอะไรเลยแต่แววตามันบ่งบอกความรู้สึก  คิดว่าหลายๆคนก็คงรู้สึกได้เหมือนกัน  .. วันนั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่คิดว่าเข้าใจแล้ว..ว่าทำไมถึงรักมิวมากขนาดนี้..ทำไมถึงผูกพันกะเด็กคนนี้ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นไปกว่าคนอื่นเลย..เพราะสิ่งนี้ไงล่ะ..ความจริงใจ..ความน่ารัก..ตลอดจนความดี..ที่ถึงแม้ในวันนี้มันจะเป็นแค่คำพูด..แต่เพราะว่าเป็นมิว..พี่เชื่อ..ว่าวันข้างหน้าที่โอกาสนั้นมาถึง..มิวจะต้องทำได้แน่นอน..พี่เชื่อแบบนั้น.. ^^
สำหรับเจแล้วสิ่งที่เจประทับใจที่สุดในวันนั้น..นอกจากการแสดงออกทางความรักต่อกัน..ระหว่างมิวกับแม่แล้ว..คงเป็นคำพูดของมิวกับแม่..โดยเฉพาะคำพูดที่ว่า.. ?แม่มีอะไรที่มิวให้ทำคุณแม่ร้องไห้มิวก็ขอโทษนะครับ?..แล้วแม่มิวก็ตอบกลับมาว่า... ?ไม่ร้องไห้หรอกครับ  ถ้าร้องน้ำตาของแม่ก็คือแม่ปลื้มใจในตัวของมิว  ที่มิวทำ..?  ไม่รู้ว่าสำหรับคนอื่นที่ฟังแล้วจะตีความคำพูดนี้ของแม่เล็กไว้ยังไง  แต่สำหรับเจแล้ว..เจเข้าใจว่าที่แม่ต้องการบอกก็คือ..ไม่เป็นไร..ต่อให้ที่ผ่านมาแม่จะเสียน้ำตากับลูกคนนี้ไปมากแค่ไหนหรือเพราะอะไรจะด้วยความรู้สึกเสียใจ  หรืออะไรก็แล้วแต่..แต่นั่นมันไม่สำคัญ  ที่แม่อยากให้ลูกจดจำไว้ก็คือ..แม่ภูมิใจในตัวลูกของแม่คนนี้  ..  ^^  นี่ตะหากที่แม่ต้องการจะบอก..เรื่องอะไรที่แล้วไปแล้ว  ถ้าหากมันคือความผิดพลาดเราก็ลืมมันไปซะแล้วเริ่มกันใหม่  เพราะแม่พร้อมที่จะให้อภัยลูกเสมอ..ด้วยความรัก  และด้วยความรู้สึกดีๆที่แม่จะมีให้ตลอดไป  ..  สำหรับเจเองแล้ว..เมื่อได้ฟัง  เจเหมือนได้คำสอนกลับมานะ..มันไม่ใช่แค่การที่เรารู้สึกอินกะอะไรซะอย่างเราร้องไห้..แล้วมันก็จบไป..เราก็จะลืม..แต่เหมือนเจได้คำตอบจากแม่ของเจเองเช่นกัน..แทนคำพูดแทนความรู้สึกข้างในที่เจไม่เคยบอกแม่..ว่าเจก็ขอโทษ..ขอโทษที่ทำให้แม่เสียใจ..ขอโทษที่ทำให้แม่ร้องไห้..ขอโทษที่ไม่ได้เป็นเด็กดีเท่าที่ควร..ขอโทษแม้ว่าในวันนี้มันจะสายเกินไปแล้ว..แต่แม่..ก็คงรู้สึกเหมือนกันกับแม่เล็กใช่มั๊ยคะ..ว่าลูกของแม่คนนี้..เป็นลูกที่แม่รักเสมอ..ไม่ว่ายังไงแม่ก็ให้อภัยลูกคนนี้ของแม่เสมอ.
เพราะนี่เป็นความรู้สึกที่คนเป็นแม่ทุกคนย่อมรู้สึกเหมือนกัน  คือความรักลูก..วันนั้นแม่เล็กทำให้เจได้เข้าใจและรู้สึกเป็นสุขอย่างบอกไม่ถูกเลย..เจไม่เหงา..ไม่อิจฉา..หรือว่ารู้สึกน้อยใจอีกแล้วที่ตัวเองไม่มีแม่ให้กอดหรือให้บอกรักแบบคนอื่นๆ  เพราะเจมั่นใจว่าไม่ว่ายังไง  แม่ก็จะเป็นแม่ที่รักและพร้อมให้อภัยลูกคนนี้เสมอไม่ว่าแม่จะอยู่ที่ไหน..แบบที่แม่เล็กรักและก็ให้อภัยลูกมิวเสมอเหมือนกัน..  ภาพแห่งความสุขวันนั้น..ทำให้เจเข้าใจและคิดได้  เวลาที่มองเห็นแม่ลูกที่แสดงความรักต่อกันในตอนนี้  ทำให้เจรู้สึกอบอุ่นไปด้วย 
ชีวิตเจมีโอกาสกราบเท้าแม่แค่ครั้งเดียวเท่านั้นคือตอนที่แม่เสียแล้วต้องไปอาบน้ำศพ  ..  แค่นั้นจริงๆ  ^^  ไม่อยากให้ใครต้องรู้สึกแบบเจ  มันยังไม่สายนะ  ที่จะทำตั้งแต่ตอนนี้  เพราะเวลามันย้อนกลับมาไม่ได้  แต่เราเลือกที่จะทำมันให้ดีในวันนี้ได้นะจ๊ะ  ..  อิอิ  เอาความรู้สึกๆดีๆที่เราได้พบได้เห็นจากมิวสิคแล้วก็แม่เป็นแรงผลักดันแล้วก็เป็นกำลังใจก็ได้  ทุกๆคนเลยนะไม่ใช่แค่มิวในวันนั้น  ทุกคนเป็นพระเอก-นางเอกในใจเจแล้วก็หลายๆคน  เราเองก็เป็นพระเอก ? นางเอกกันได้นะ  อิอิ..  สู้ๆ  แล้วก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่คิดจะทำดีเพื่อพ่อ ? แม่  รักกันให้มากๆค่ะ  ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  ความรักที่ไม่ต้องมีข้อแม้ใดๆในการแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้มา  ก็คือความรักของพ่อกับแม่นี่ล่ะ ..  อยากให้เรื่องของมิวเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนเหมือนเจนะ  อย่าให้มันเป็นแค่ความประทับใจที่ผ่านเลยมาเฉยๆ  เริ่มต้นทำกันดีกว่า..ให้ความประทับใจนั้นตราตรึงอยู่กับเราไปนานๆ  เห็นแล้วไม่ใช่เหรอ..ว่ามันสวยงามแค่ไหน..ความรักที่บริสุทธิ์ระหว่างมิวสิคกับแม่  ^^ .. สู้ๆค่ะทุกคน  .. บอกรักแม่กันเยอะๆ นะ  ..

รางวัลที่ 2 นั้น ทางบ้านองครักษ์เพิ่มรางวัลให้นะคะ เนื่องจากประทับใจหลายผลงาน ก็เลยเพิ่มอีก 2 รางวัลจ้า บัตรโจโจ้ซัง ราคา 2,500 บาท จำนวน 3 รางวัลจ้า
มีผู้ได้รางวัลคือ 3.noina99  4.มายด์ บ้านคฤหาสน์  5.katechou
 
รางวัลพิเศษกลอนวันแม่  ของรางวัลเป็น Mp4 ไว้ดูหนังฟังเพลง ในนั้นมีเพลงมิวสิคที่ตอนร้องอยู่ในการแข่งขันจ้า เป็นของจากน้องหมา ท่านแม่ทัพ
ได้แก่  จอมนาง  บ้านคฤหาสน์ ที่เลือกเนื่องจากว่าชอบการแต่งกลอนอะ รู้สึกอ่านแล้วรู้สึกดีจัง อินไปกับบทกลอน บทกลอนมีความสละสลวย

ขอเรียงร้อยถ้อยคำเป็นดอกไม้    เพื่อมอบให้แม่เล็กจึงเสกสรร

แม่อุ้มท้องน้องน้อยคอยทุกวัน    ด้วยจิตมั่นลูกแม่ไม่แพ้ใคร

จนลูกมิวถือกำเนิดเกิดมาแล้ว    ทั้งผ่องแผ้วงามลออพ่อแก้มใส

เฝ้าฟูมฟักมากมายทั้งกายใจ    แม้ตัวไกลฤทัยชิดสนิทนาน

แสนนับถือดวงจิตชีวิตแม่     เพราะรักแท้ระบือไกลให้กล่าวขาน

มือแนบมือใจแนบใจเมื่อพบพาน    สร้างตำนานแม่ลูกที่ผูกพัน

น้ำนมที่ก่อเกิดร่างกายลูก    รักนั้นผูกสายโลหิตเกินคิดฝัน

มือเคยอุ้มแอบอกอุ่นละมุนครัน    สายสัมพันธ์โยงใยเมื่อใจมอง

ขออำนาจคุณพระทุกทิศา    ดลชีวาแม่ลูกผูกสนอง

ให้ไร้ทุกข์พบสุขที่ใฝ่ปอง   คนทั้งผองรักแม่แน่วแน่เอย

ส่วนรางวัลอื่นๆๆ ทางบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวจะติดต่อและอีเมล์ไปจ้า ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกิจกรรมได้เลยจ้า หากมีอะไรสอบถาม ถามมาได้ที่อีเมล์นี้เลยจ้า junehi_8@hotmail.com ขอบคุณทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับพวกเรา และพวกเราขอสัญญาว่าจะมีกิจกรรมดีมาอีกอย่างแน่นอน
ทางเรามีของที่ระลึกสุดพิเศษมอบให้สำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมกับบ้านองครักษ์พิทักษ์มิวจ้า เตรียมรับได้เลย ถ้าภายในอาทิตย์นี้ ใครยังไม่ได้รับ อีเมล์มาสอบได้ที่อีเมล์เดิมนะจ๊ะ

 :~q~: :*_*:
การประกวดครั้งนี้เปงเอกฉัน(จูน)นิ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: PANDA356 ที่ 13 สิงหาคม 2008, 12:54:55 PM
ชะเง้ยย
ไม่ได้ตามคาดด

ไม่ได้แต่งกลอนอ่า อิๆๆ แต่งไม่เป็น

ไม่เป็นไรรอรางวัลอื่นอีก555


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: k_katechou ที่ 13 สิงหาคม 2008, 01:04:31 PM


  ขอขอบคุณบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว และคุณจูนมากๆ ค่ะ ดีใจมากที่ได้รับรางวัลค่ะ    :thanks: :thanks:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: SunMiNNiE ที่ 13 สิงหาคม 2008, 01:11:14 PM
ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดี ๆ ด้วยนะค่ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 13 สิงหาคม 2008, 02:28:40 PM
ชะเง้ยย
ไม่ได้ตามคาดด

ไม่ได้แต่งกลอนอ่า อิๆๆ แต่งไม่เป็น

ไม่เป็นไรรอรางวัลอื่นอีก555
รางวัลที่น้องได้ก็ดีนะคะ เป็นอัลบั้มภาพมิวสิคกับคุณแม่ที่เราสั่งทำพิเศษเพื่อเป็นของรางวัลวันแม่โดยเฉพาะจ้า ขอบคุณมากจ้าที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับบ้านองครักษ์  ขอบอกเลยว่า ทุกผลงานมีค่าสำหรับพวกเราเสมอจ้า ขอบคุณมากคะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 13 สิงหาคม 2008, 02:31:29 PM
งืดดดดดดดดดด เสียดายอ่า สุดท้ายก็ไม่ได้ส่ง
นั่งแต่งกลอนอยู่ 2 วัน สุดท้ายได้มาบรรทัดเดียว 555
ขอโทษจูนด้วยน้า ที่ไม่ได้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ :sorry:

คราวหน้าเอาใหม่ :*_*: รอกิจกรรมใหม่คราวหน้านะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 :fighto:
ไม่เป็นไรจ้า ไว้รอร่วมกิจกรรมคราวหน้านะ ไว้คิดได้แล้วจะมาลงใหม่ คริคริ ขอบคุณมากจ้า


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: เจอร์จุนจุงจินโจ้มิวเมะโชซอกบอม~ XD ที่ 13 สิงหาคม 2008, 09:32:02 PM
เย้ๆๆๆ ยินดีกะปี้จูและคนอื่นๆด้วยนะคะ  :sing:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: เลิฟมิวสิค ที่ 13 สิงหาคม 2008, 11:05:53 PM
บ้านองครักษ์น่ารักจัง
ดีใจกับคนที่ได้รางวัลทุกคนเลยนะคะ
เข้ามาอ่านแล้วน้า
ตั้งใจเขียนกันดีจังเลย
ทำให้รู้สึก
ในกระทู้นี้หอมกลิ่นความรักของแม่ ตลบอบอวลเลยล่ะค่ะหัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:19:05 PM
ของรางวัล...MP3-4 น้องหมากำลังจัดส่งไปให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกน๊าคร๊าบบ.....บ

เอาไว้ไปฟัง เพลงมิ่วมิ๊ว น๊าคร๊าบบบบ....บ  ^^
ครือว่า...เครื่องนี้  ถ้าโหลดเพลง mp3 ที่ม่ายใช่ มิ่วมิ๊ว ร้อง...
มานก้อ...จะเสียทันทีเรยยยน๊า...คริคริ ^^

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/orther/MP3-4.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:37:00 PM

หวัดดีก๊าบ น้องหมา  ::p:

หวัดดีทุกคนด้วยค่ะ  :thanks:

temporary 


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:41:10 PM

หวัดดีก๊าบ น้องหมา  ::p:

หวัดดีทุกคนด้วยค่ะ  :thanks:

temporary 

สวัสดีคร๊าบบ....บ "คุณป้าTemP."
ยินดีที่รู้จักคับ...
ตามน้องหมา...ให้เจอน๊าาา...าาา...คริคริ ^^
ปายหน้าอื่นแย๊วววว......ว
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/DOG/val1581.gif)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: aon-roddick ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:44:27 PM
จูได้ด้วยเหรอเนี่ย
ดีใจด้วยฮับ
ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านนะครับ
คิดว่าสำหรับเอฟซีแค่ได้เขียนส่ง บรรยายความรู้สึกก้อมีความสุขแล้ว(มั้ง)
คราวหน้าจะขอแจมกะเกมส์ของเจ๊จูนด้วยนะครับ
 :yep: :yep: :yep: :yep:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: vivacool ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:45:00 PM
ขอบคุณ คุณน้องหมามากนะคะ อิอิ ดีใจจังได้อย่างที่อยากได้พอดีเลยค่ะ

จ๊วบ  ขอบคุณบ้านองครักษ์อีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆเช่นนี้

จอมนาง คฤหาสน์


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:48:20 PM

หวัดดีก๊าบ น้องหมา  ::p:

หวัดดีทุกคนด้วยค่ะ  :thanks:

temporary 

สวัสดีคร๊าบบ....บ "คุณป้าTemP."
ยินดีที่รู้จักคับ...
ตามน้องหมา...ให้เจอน๊าาา...าาา...คริคริ ^^
ปายหน้าอื่นแย๊วววว......ว
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/DOG/val1581.gif)


คุณน้องหมา   :ToT:

เดี๋ยวเหอะน๊า..มาเรียกเราป้า..เราแค่เป็นน้าเอง..
..อย่าให้เจอล่ะกันนะคะ..จับทำสเต๊กเลยนี่..

temporary


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: มิวสิคไหว้สวย ที่ 14 สิงหาคม 2008, 11:54:59 PM
แวะเข้ามาอ่าน  และขอชื่นชมผลงานของทุกๆคนมาก

ทุกๆคนเก่งมากค่ะ........เขียนใด้ประทับใจสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ
                       ........อ่านแล้วน้ำตาคลอเลยค่ะ  ซึ้งจริงๆ

ขอปรบมือให้ค่ะ    :yep: :yep: :yep: :yep:

และขอขอบคุณ   :thanks: :thanks: :thanks: :thanks: บ้านองครักษ์มากๆนะคะสำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้   


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:04:54 AM
ขอบคุณ คุณน้องหมามากนะคะ อิอิ ดีใจจังได้อย่างที่อยากได้พอดีเลยค่ะ

จ๊วบ  ขอบคุณบ้านองครักษ์อีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆเช่นนี้

จอมนาง คฤหาสน์

สวัสดีคับ พี่ vivacool หรือ พี่จอมนาง คฤหาสน์
ยินดีและะเป็นเกียรติอย่างยิ่งนะคับ..ที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ได้รับรางวัลจากน้องหมา...นะคับ ^^
แห่ะ แห่ะ...อาจจะได้รับของรางวัลช้าไปนิสสสนุง...เพราะว่า...
แห่ะ แห่ะ...(อีก)  คุณเจ๊เข้  หรือ เจ๊จูนไฮ อ่ะจิคับ...ให้เจ๊แกส่งเมลล์ หรือที่อยู่ของผู้ชนะมาให้น้องหมา..
ปรากฏว่า..เจ๊เข้  แกคงไปแอบหลับแถวคลองที่ไหนซักแห่งนึง...เลยช้าไปหน่อย...
ยังไง ๆ อดใจรอนิสสนึงนะคับ....เด้ว น้องหมา จะรีบจัดส่้งไปให้คับ...

อ่อ ๆ  การใช้งานเบื้องต้น  มีอยู่ในคู่มือในกล่องแล้วนะคับ..
ส่วน การใช้งานเบื้องท้าย...ก็แค่ฟังเพลงของ มิ่วมิ๊ว เช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอน...
จะทำให้เครื่องใช้งานได้ทนทาน นานเป็นชาติ....^^
อีกอย่าง..เครื่องน้องหมา...มันชอบ..งอลลลล....ลล  เด้วพาลจะดับไปซะเฉย ๆ  คริคริ ^^
ขอบคุณพี่จอมนาง  และทุกคนที่ร่วมสนุกคับ
โอกาสหน้า...ฟ้าเปิด...บ้านองครักษ์ ฯ จะร่วมจัดกิจกรรมกับคลับมิ่วมิ๊วอีกแน่นอนคับ...

(เจ๊จูน การันตี) (น้องหมา..ไม่้เกี่ยว) คริคริ ^^

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/DOG/val1581.gif)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: Gerome ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:21:58 AM
 :yo: น้องหมามาเที่ยวเล่นอยู่นี่เองกลับเข้าบ้านเดี๋ยวนี้  :fire:
ล้อเล่งๆ  ::p: ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะขอรับ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: yayayim ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:34:44 AM
ขอบคุณ คุณน้องหมามากนะคะ อิอิ ดีใจจังได้อย่างที่อยากได้พอดีเลยค่ะ

จ๊วบ  ขอบคุณบ้านองครักษ์อีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆเช่นนี้

จอมนาง คฤหาสน์

สวัสดีคับ พี่ vivacool หรือ พี่จองนาง คฤหาสน์
ยินดีและะเป็นเกียรติอย่างยิ่งนะคับ..ที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ได้รับรางวัลจากน้องหมา...นะคับ ^^
แห่ะ แห่ะ...อาจจะได้รับของรางวัลช้าไปนิสสสนุง...เพราะว่า...
แห่ะ แห่ะ...(อีก)  คุณเจ๊เข้  หรือ เจ๊จูนไฮ อ่ะจิคับ...ให้เจ๊แกส่งเมลล์ หรือที่อยู่ของผู้ชนะมาให้น้องหมา..
ปรากฏว่า..เจ๊เข้  แกคงไปแอบหลับแถวคลองที่ไหนซักแห่งนึง...เลยช้าไปหน่อย...
ยังไง ๆ อดใจรอนิสสนึงนะคับ....เด้ว น้องหมา จะรีบจัดส่้งไปให้คับ...

อ่อ ๆ  การใช้งานเบื้องต้น  มีอยู่ในคู่มือในกล่องแล้วนะคับ..
ส่วน การใช้งานเบื้องท้าย...ก็แค่ฟังเพลงของ มิ่วมิ๊ว เช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอน...
จะทำให้เครื่องใช้งานได้ทนทาน นานเป็นชาติ....^^
อีกอย่าง..เครื่องน้องหมา...มันชอบ..งอลลลล....ลล  เด้วพาลจะดับไปซะเฉย ๆ  คริคริ ^^
ขอบคุณพี่จอมนาง  และทุกคนที่ร่วมสนุกคับ
โอกาสหน้า...ฟ้าเปิด...บ้านองครักษ์ ฯ จะร่วมจัดกิจกรรมกับคลับมิ่วมิ๊วอีกแน่นอนคับ...

(เจ๊จูน การันตี) (น้องหมา..ไม่้เกี่ยว) คริคริ ^^

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/DOG/val1581.gif)

เอ่อ  น้องหมาคะ

มีคนฝากมาบอกว่า

"กลับบ้านด่วน  ทางบ้านให้อภัยแล้ว" 5 5 5


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:38:42 AM
ของรางวัล...MP3-4 น้องหมากำลังจัดส่งไปให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกน๊าคร๊าบบ.....บ

เอาไว้ไปฟัง เพลงมิ่วมิ๊ว น๊าคร๊าบบบบ....บ  ^^
ครือว่า...เครื่องนี้  ถ้าโหลดเพลง mp3 ที่ม่ายใช่ มิ่วมิ๊ว ร้อง...
มานก้อ...จะเสียทันทีเรยยยน๊า...คริคริ ^^

(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/orther/MP3-4.jpg)
กรรม น้องหมาบ้าเอ้ยยยยยยยยยยยยยย เล่นงี้เลย แต่ก็จริงนะ ถ้าใครโหลดเอ็มพีสามที่ไม่ใช่มิวสิคร้องเนี่ย เครื่องเสียทันทีเลย ก้ากกกก เราจะเวอร์กันไปเป่านิ  น้องหมาเอ้ยย


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:40:04 AM
บ้านองครักษ์น่ารักจัง
ดีใจกับคนที่ได้รางวัลทุกคนเลยนะคะ
เข้ามาอ่านแล้วน้า
ตั้งใจเขียนกันดีจังเลย
ทำให้รู้สึก
ในกระทู้นี้หอมกลิ่นความรักของแม่ ตลบอบอวลเลยล่ะค่ะ


ขอบคุณมากคะ เอ๊ะ คราวหน้าอย่าพลาดนะคะ ร่วมแจมกับกิจกรรมพวกเราได้นะ เห็นได้ข่าวว่า พี่เลิฟมิวสิคก็เขียนเก่งไม่ใช่เหรอะ ได้ยินข่าวมานะ คริคริ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:42:01 AM

อันนี้ให้น้องหมาเลย   ::p:  :555: ..กริ๊ กริ๊ ^^..
หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:42:59 AM

หวัดดีน้องจูน น้องยิ้ม น้องจี และทุกๆคนค่ะหัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:47:23 AM

เด่ะๆ กลับบ้านกันมั้ยคะ ดึกแย๊ววว..ไปกันจ้า :think:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: yayayim ที่ 15 สิงหาคม 2008, 12:55:56 AM

หวัดดีน้องจูน น้องยิ้ม น้องจี และทุกๆคนค่ะสวัสดีค่ะ พี่ temporary 


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 15 สิงหาคม 2008, 01:12:07 AM
จูได้ด้วยเหรอเนี่ย
ดีใจด้วยฮับ
ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านนะครับ
คิดว่าสำหรับเอฟซีแค่ได้เขียนส่ง บรรยายความรู้สึกก้อมีความสุขแล้ว(มั้ง)
คราวหน้าจะขอแจมกะเกมส์ของเจ๊จูนด้วยนะครับ
 :yep: :yep: :yep: :yep:
เอาเลยพี่อ้น ห้ามพลาดอีกละ เดี่ยวคราวหน้า ขอไปคิดเกมส์ก่อน เล่นอะไรดีหว่า นึกไม่ออกละตรู ก้ากกก


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 15 สิงหาคม 2008, 01:13:19 AM
ขอบคุณ คุณน้องหมามากนะคะ อิอิ ดีใจจังได้อย่างที่อยากได้พอดีเลยค่ะ

จ๊วบ  ขอบคุณบ้านองครักษ์อีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆเช่นนี้

จอมนาง คฤหาสน์
ขอบคุณเช่นกันจ้าที่แต่งกลอนดีๆๆๆๆๆ ขอบคุณจากใจ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: น้องหมา ^^ ที่ 15 สิงหาคม 2008, 02:16:42 AM
(http://i236.photobucket.com/albums/ff80/musicaf4/workshop/141.jpg)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 15 สิงหาคม 2008, 06:50:58 AM
อ่า ก็ว่าใครคุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องหมาเอ้ยยยยยยยยยยย น้องหมาเข้ามาได้ไงเนี่ยย เจ๊ะอุตส่าห์ติดยันต์ไว้แล้ว ไม่ปวดแสบปวดร้อนเหรอะ สงสัยยันต์ที่ติดไม่ศักดิ์สิทธิ์พอ เดี่ยวไปหาที่เปลี่ยนใหม่ดีกว่า เข้ามาได้ไงเนี่ยยย หมดกัน ก้ากกกกกกกกกกกกกกก วอนโดนน้องหมาเตะ

บ้านองครักษ์พิทักษ์มิว
ขอขอบคุณจากใจอีกครั้งสำหรับทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่กับพวกเรา บ้านองครักษ์พิทักษ์มิว หากมีเหตุขัดข้อง ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ คราวหน้าอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกับพวกเรา บ้านองครักษ์พิทักษ์มิวกันอีกนะ  :thanks: อยากบอกว่า พวกเราซึ้งจน  :Y__Y: รวมทั้ง  :~q~: ก้าก เกี่ยวกันเป่านิ อันหลัง คริคริ ขอบคุณมากจ้า
                                                  บ้านองครักษ์พิทักษ์มิว


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: นู๋หน่า^^CTLT ที่ 15 สิงหาคม 2008, 09:19:09 AM
เข้ามาหวัดดีน้องหมาและพี่จูน พร้อมขอบคุณสำหรับของนะค่ะ  :thanks:
 


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: ฟางข้าว..นั่นแหล่ะ ที่ 16 สิงหาคม 2008, 01:11:17 AM
ไม่ได้เข้าบ้านมาหลายวันมากกกกก
เพิ่งได้เข้าเลยขอมาขอบคุณอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ  :thanks:

ว่าแต่เอามาลงด้วยเรอะจูนนนนนนนนนนนนนนน
อายเค้าาาาาาาาาาาาา (,,-__-,,)


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 17 สิงหาคม 2008, 09:37:34 AM
ยินดีกับผู้ได้รับของรางวัลทุกๆคนเลยนะคะ

โอกาสหน้าร่วมกิจกรรมของบ้านองครักษ์กันใหม่นะคะ..

มีกิจกรรมร่วมกันทุกบ้านแบบนี้..รู้สึกดีจังเลย..

แฟนคลับมิวน่ารักกันเสมอจริงๆค่ะ..

temporary  :thanks:หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 17 สิงหาคม 2008, 09:48:02 AM

น่ารัก


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 17 สิงหาคม 2008, 01:54:17 PM
ไม่ได้เข้าบ้านมาหลายวันมากกกกก
เพิ่งได้เข้าเลยขอมาขอบคุณอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ  :thanks:

ว่าแต่เอามาลงด้วยเรอะจูนนนนนนนนนนนนนนน
อายเค้าาาาาาาาาาาาา (,,-__-,,)
อ่าวว จู ต้องลงสิ ไม่ลงได้ไงนิ คริคริ ขอบคุณอีกครั้งจ้า


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 17 สิงหาคม 2008, 01:55:07 PM
เข้ามาหวัดดีน้องหมาและพี่จูน พร้อมขอบคุณสำหรับของนะค่ะ  :thanks:
 
ยินดีมากจ้า และขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมกิจกรรมกับบ้านองครักษ์จ้า โอกาสหน้าฟ้าใหม่ร่วมกิจกรรมกันอีกนะ ตอนนี้ขอไปคิดก่อน คิดไม่ออก ก้ากก


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าหญิงเมือง ก. ที่ 17 สิงหาคม 2008, 04:20:18 PM
ว้าว สุดยอดทุกคนเลย 

ยินดีกับทุกคนด้วยนะงับ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: (",) >>return ที่ 19 สิงหาคม 2008, 05:14:07 PM
ซึ้งใจ..ยินดีด้วยนะคะ :luvluv:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 27 สิงหาคม 2008, 12:17:48 AM
ไว้มีกิจกรรมโอกาสหน้าของบ้านองครักษ์ อย่าลืมร่วมเล่นกันอีกเด้อ มาสนุกกันนะ จอยกันจอยกัน คริคริ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: apmalee ที่ 15 กันยายน 2008, 08:43:13 PM
รอ กันอีกรึป่าวนิ คริคริ
 :sushiboy:
 :sushiboy:
 :sushiboy:
 :555:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: (",) >>return ที่ 16 กันยายน 2008, 06:34:43 PM
มีอะไรๆอย่างนี้อีกซิค่ะ..ดีจัง :greez:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 20 กันยายน 2008, 01:41:40 PM
มีอะไรๆอย่างนี้อีกซิค่ะ..ดีจัง :greez:
เดี่ยวขอคิดก่อนนะคะ  ไว้ถ้ามีอะไรอย่าลืมมาร่วมเล่นกันนะคะ อย่าพลาดเชียวนะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: (",) >>return ที่ 22 กันยายน 2008, 09:21:34 AM
ok ka :greez:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: prae ที่ 22 กันยายน 2008, 09:06:50 PM
เย่ๆๆ
ดีใจด้วยคนค่า
 :luvluv:
 :greez:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:27:57 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:30:10 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:31:10 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:32:09 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:42:21 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:44:20 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:44:52 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:45:13 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:46:25 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:47:26 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:48:35 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:49:15 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:49:56 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:51:05 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:55:27 AM
^^ ขอบคุณภาพของคุณขาลค่ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 10:56:20 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 11:08:26 AM
^^ ขอบคุณภาพของน้องนุชชี่นะคะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 11:09:08 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 28 กันยายน 2008, 11:15:15 AM
^^


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: SunMiNNiE ที่ 28 กันยายน 2008, 11:20:05 AM
รูปน้องมิวน่ารักมาก ๆ ค่ะ เอามาโพสบ่อย ๆ นะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: (",) >>return ที่ 28 กันยายน 2008, 08:37:16 PM
มิวตอนเล็กๆน่ารักมากๆๆๆๆรักมิวจังค่ะ :)~:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 16 ตุลาคม 2008, 10:53:34 AM
อิอิ  :ohyoyo:


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 19 ตุลาคม 2008, 03:09:52 PM
รูปน้องมิวน่ารักมาก ๆ ค่ะ เอามาโพสบ่อย ๆ นะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ถึงน้องนุชชี่..

ดีใจที่น้องชอบนะคะ..

พี่ก็ต้องขอบคุณน้องหมา

ที่เอื้อเฟื้อรูปมาดูกันด้วยนะจ๊า..

น้องนุชชี่ก็น่ารักเสมอที่ถ่ายรูปมิวมาให้แฟนคลับได้ดูกัน..

งานไหนไม่ได้ไป..ก็มีความสุขกับรูปของน้องนั่นล่ะค่ะ.

ขอบคุณด้วยนะคะ

rabbit violet


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 19 ตุลาคม 2008, 03:12:51 PM
มิวตอนเล็กๆน่ารักมากๆๆๆๆรักมิวจังค่ะ :)~:


..มิวสิค น่ารักเสมอสำหรับเราเลยนะคะ..รักมิวด้วยกันค่ะ..


หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: rabbit violet ที่ 19 ตุลาคม 2008, 03:29:59 PM
อิอิ  :ohyoyo:

ทำไมน้องจูน อิอิ ล่ะคะ

ตามปกติ ต้อง...อะจ๊ากกกก..ไม่ใช่เหรอจ๊ะ
หัวข้อ: Re: ร่วมกิจการวันแม่กับชาวบ้านองครักษ์พิทักษ์มิว (ประกาศผลแล้วจ้า! ลุ้นลุ้น)
เริ่มหัวข้อโดย: junehi ที่ 22 ตุลาคม 2008, 03:52:51 PM
อิอิ  :ohyoyo:

ทำไมน้องจูน อิอิ ล่ะคะ

ตามปกติ ต้อง...อะจ๊ากกกก..ไม่ใช่เหรอจ๊ะก็อยาก อิอิ อะคะ คิคิ  ::p: